Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì? Điều trị ra sao?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 485

Đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì? Điều trị ra sao?

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng trong việc sản sinh và dự trữ tinh trùng, đảm bảo khả năng sinh sản của nam giới. Một khi tinh hoàn có vấn đề bất thường thì đó là dấu hiệu cho thấy phái mạnh đang mắc phải một bệnh lý nào đó. Dưới đây là nội dung chia sẻ về tình trạng đau tinh hoàn bên phải, mời nam giới tham khảo.

 

Tinh hoàn bị đau thường có biểu hiện gì?

 Có thể thấy tinh hoàn có vai trò không nhỏ trong việc đảm bảo sức khỏe sinh lý của nam giới vì đây là nơi sản sinh, chứa tinh trùng và nội tiết tố giúp phái mạnh sinh hoạt “chăn gối” và sinh sản.

 Khi tinh hoàn bị đau sẽ có một số biểu hiện như sau:

✎ Nam giới dễ bị đau tinh hoàn khi ngồi lâu hoặc va cham mạnh, đau khi quan hệ.

✎ Vùng bìu có cảm giác sưng đỏ và đau.

Đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì? Điều trị ra sao?

Nam giới nhận biết đau tinh hoàn qua dấu hiệu sưng bìu

✎ Những cơn đau làm cho nam giới sinh hoạt khó khăn, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, trong một số trường hợp có thể sốt, ớn lạnh,…

Đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì?

 Khi tinh hoàn bên phải bị đau trong thời gian dài thì đó có thể là dấu hiệu của những bệnh lý như:

✇ Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Các tĩnh mạch ở tinh hoàn khi bị giãn dẫn đến sưng đau tinh hoàn, các tĩnh mạch nổi cộm lên có thể thấy rõ.

✇ Ung thư tinh hoàn: Những cơn đau âm ỉ sau đó tăng dần khiến cho tinh hoàn sưng to, nam giới sinh hoạt khó khăn, sức khỏe suy giảm.

Đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì? Điều trị ra sao?

Ung thư tinh hoàn có biểu hiện là những cơn đau âm ỉ sau đó tăng dần

✇ Viêm tinh hoàn: Bệnh lý này thường do các vi khuẩn xâm nhập gây viêm loét, sưng đau và ngứa tinh hoàn.

✇ Xoắn tinh hoàn: Tinh hoàn bị xoắn quanh trục do các mạch máu dẫn đến tinh hoàn bị xoắn, gây tắc nghẽn, máu không thông làm sưng phù tinh hoàn, đau nhứt bìu.

✇ Ngoài ra nam giới bị chấn thương, sỏi thận cũng làm cho tinh hoàn bị đau.

 Khi nam giới có dấu hiệu bị đau tinh hoàn trong thời gian dài thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị đúng cách.

 Tham khảo ý kiến chuyên gia qua bảng chat bên dưới để có thêm lời khuyên bổ ích.

 

Có thể bạn quan tâm:

Điều trị đau tinh hoàn bên phải bằng phương pháp hiện đại

 Theo các chuyên gia cho biết, vì là vấn đề ở vùng kín nên những nam giới bị đau tinh hoàn thường mang nhiều mặc cảm, ngại đi khám, chỉ khi bệnh nặng hơn mới đến cơ sở y tế thì đã khá muộn.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới từ nhiều năm qua đã khám và chữa trị cho nhiều nam giới bị đau tinh hoàn bằng những phương pháp tiên tiến như:

✪ Điều trị nội khoa: Tinh hoàn bị đau do viêm nhiễm sẽ được dùng thuốc để điều trị nhằm giúp kháng viêm, giảm đau, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chức năng sinh lý.

✪ Điều trị ngoại khoa: Nếu nam giới bị đau tinh hoàn do các bệnh lý như giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn,… thì cần phải tiến hành tiểu phẫu để giải quyết vấn đề.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, chi phí chữa trị hợp lý, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần nên nam giới có thể dễ dàng đến khám và chữa trị.

 Muốn biết thêm thông tin hoặc có điều thắc mắc xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn thêm về việc đau tinh hoàn bên phải.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.