Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dây hãm bao quy đầu bị ngắn phải làm sao ?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,077

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn phải làm sao ?

 Dây hãm bao quy đầu hay phanh hãm quy đầu là lớp da niêm mạc, nằm ở mặt dưới của quy đầu, nối liền với lớp da quy đầu. Dây hãm quy đầu có nhiệm vụ giữ cho thân dương vật và quy đầu hợp nhất khi dương vật cương cứng.

    Tuy nhiên, ở một số trường hợp, dây hãm bao quy đầu bị ngắn so với kích cỡ tối đa của dương vật khi ở trạng thái cương cứng, khiến nam giới phải đối mặt với một số vấn đề như: đau khi cương cứng, đau khi quan hệ tình dục, thậm chí có thể dẫn đến đứt dây hãm bao quy đầu.

Biểu hiện khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Hình ảnh đay hãm bao quy đầu dương vật

 Bình thường, dương vật khi cương cứng sẽ tạo ra một góc vuông với thân người hoặc hơi chếch lên trên. Đối với trường hợp nam giới mắc chứng ngắn dây hãm bao quy đầu sẽ có biểu hiện phần đầu của dương vật (quy đầu) bị gập lại ngược lại, gây trở ngại cho việc cương dương và gây cảm giác đau đớn.

 Nam giới mắc phải triệu chứng dây hãm bao quy đầu bị ngắn hoàn toàn có khả năng phải đối mặt với tình trạng đứt dây quy đầu khi cương cứng và giao hợp.

    Trường hợp này xảy ra khiến dương vật xìu nhanh do đau đớn. Dây hãm bị đứt do ngắn còn có thể gây chảy máu, cảm giác đau đớn kéo dài gây lãnh cảm trong quan hệ tình dục. Ngoài ra, tình trạng viêm nhiễm, thậm chí vô sinh sẽ xuất hiện nếu như nam giới bị đứt dây quy đầu không nhanh chóng điều trị.

Cách điều trị dây hãm bao quy đầu bị ngắn

 Dây hãm quy đầu ngắn cần liên hệ các bác sĩ chuyên gia nam khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Phương pháp được các bác sĩ đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay là thủ thuật cắt tạo hình lại dây hãm.

    Với ưu điểm đơn giản, không đau, thời gian ngắn, không phải nhập viện,… vì thế khi tiến hành cắt bao quy đầu và tạo hình, nam giới có thể tuyệt đối an tâm vì phương pháp điều trị này không gây ảnh hưởng tới công việc học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Hình ảnh dương vật so sánh giữa dây hãm bao quy đầu bị ngắn và bình thường

 Để thủ thuật thành công và chấm dứt hiện tượng ngắn dây hãm quy đầu, nam giới cần tới phòng khám đa khoa uy tín để được điều trị bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nam giới cần phải tuân thủ tuyệt đối các chỉ định hoặc yêu cầu của bác sĩ, tránh tự ý mua thuốc hoặc kem bôi ngoài da để sử dụng khiến dương vật bị viêm nhiễm.

Chi phí điều trị dây hãm bao quy đầu bị ngắn

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết thêm, ngoài các ưu điểm là nhanh chóng và hiệu quả, phẫu thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu bị ngắn còn có ưu điểm là chi phí không cao.

        Ngoài ra, chi phí phù hợp vào nhiều ý tố như: cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, trình độ tay nghề bác sĩ điều trị, thuốc được sử dụng trong quá trình điều trị,…

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phẫu thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu bị ngắn

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới cần tiến hành phẫu thuật điều chỉnh dây hãm bao quy đầu, sẽ được các chuyên gia nam khoa của chúng tôi tư vấn cụ thể chi phí cho từng hạng mục điều trị công khai minh bạch.

       Bên cạnh đó, đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới sẽ yên tâm được chữa trị trong một môi trường vô trùng bởi các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong công tác chỉnh hình dây hãm quy đầu dương vật nam.

  Với những thông tin đã chia sẻ, hi vọng nam giới và bạn đọc đã có thêm những kiến thức cần thiết về vấn đề dây hãm bao quy đầu bị ngắn. Mọi thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, để được trò chuyện trực tiếp, hoặc nhấp vào ô tư vấn bên dưới để đặt lịch khám hoặc trò chuyện trực tuyến cùng các chuyên gia của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

Phòng khám nam khoa Tphcm

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.