Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đi cầu ra máu cục là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,303

Đi cầu ra máu cục là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả

 Đi cầu ra máu cục là một biểu hiện bất thường về tiêu hóa và bài tiết. Vậy đi cầu ra máu cục là bệnh gì và cách chữa trị ra sao? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đưa ra câu trả lời chuyên khoa cho vấn đề này. Mời bạn đến với thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Đi cầu ra máu cục là bệnh gì?

 Các chuyên gia cho biết, đi cầu ra máu vón cục, máu đông là tình trạng xuất huyết đường tiêu hóa, cảnh báo nhiều bệnh hậu môn - trực tràng như:

Đi cầu ra máu cục là bệnh gì và cách chữa trị

Đi cầu ra máu cục là bị bệnh gì?

 Đi cầu ra máu cục là triệu chứng bệnh trĩ: Sự hình thành búi trĩ nội, trĩ ngoại khiến hậu môn chảy máu, hậu môn lòi thịt. Biểu hiện đi cầu ra cục máu động thường thấy ở những bệnh nhân nhịn đại tiện.

 Đi vệ sinh ra cục máu đông là bị nứt kẽ hậu môn: Viêm loét, nứt rách ở rìa hậu môn gây đau rát hậu môn, đi vệ sinh buốt ra máu tươi, thành tia, nhỏ giọt, máu chảy âm ỉ ở vết nứt đông lại thành cục.

 Đi ngoài ra cục máu tươi do bệnh polyp đại trực tràng: Các khối u hình thành trong ống đại trực tràng dạng thịt treo là nguyên nhân đi ngoài ra máu không đau, máu tươi hoặc dạng cục máu đông.

 Đại tiện ra máu đông khi bị ung thư: Ung thư hậu môn, đại trực tràng là nguy cơ đáng lo ngại nhất khi bệnh nhân bị đại tiện ra máu cục. Đây là bệnh xếp thứ 4 trong nhóm ung thư gây tử vong hàng đầu.

  Ngoài ra, hiện tượng đi tiêu ra máu bầm đóng thành cục còn là dấu hiệu bệnh rối loạn đông máu, suy giảm chức năng gan, viêm túi thừa, kiết lỵ và một số bệnh tiêu hóa khác.

 Bạn có thể trình bày tình trạng của bản thân với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn sức khỏe miễn phí, tìm hiểu đi cầu ra máu cục có sao không.

Cách chữa trị bệnh đi cầu ra máu cục

 Các chuyên gia cho biết, để khắc phục chứng đi cầu ra máu cục, bệnh nhân cần phải khám chữa tại các địa chỉ chuyên khoa để được chăm sóc y tế đúng cách là:

Đi cầu ra máu cục là bệnh gì và cách chữa trị

Cần nội soi hậu môn để có căn cứ chữa trị đi cầu ra máu cục hiệu quả

  Thăm khám: Khám thực thể và hỏi bệnh sử là bước kiểm tra ban đầu giúp bác sĩ đánh giá sơ bộ tình trạng bệnh và khoanh vùng nguyên nhân.

  Nội soi: Thông qua nội soi hậu môn - trực tràng, bác sĩ có căn cứ hình ảnh trực quan để phát hiện đi cầu ra máu cục là bệnh gì, mức độ bệnh ra sao.

  Chỉ định: Sau khi có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ đề phương pháp nội khoa, ngoại khoa chữa trị bệnh liên quan đến chứng đi cầu ra máu cục.

  Hỗ trợ: Cùng với việc điều trị tại cơ sở y tế, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đại tiện ra máu nên ăn gì, kiêng gì và chế độ sinh hoạt khoa học.

  Hiện nay, HCPT và PPH là hai thủ thuật y khoa tiên tiến có khả năng ứng dụng chữa bệnh hậu môn - trực tràng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Bệnh nhân có thể tìm đến địa chỉ y khoa uy tín để được chữa bệnh đi cầu ra máu bằng phương pháp tốt nhất.

Địa chỉ khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng uy tín

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới là trung tâm y tế chuyên trị bệnh hậu môn - trực tràng có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa chứng đi cầu ra máu cục với:

Đi cầu ra máu cục là bệnh gì và cách chữa trị

Địa chỉ khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng uy tín

  Đội ngũ chuyên môn thành thạo: Các bác sĩ tại đây không chỉ có kiến thức, học vị mà còn dày dạn kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị đi cầu ra máu.

  Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám hoàn thiện về phòng chức năng phân khu chuyên biệt, thiết bị y tế tối tân để những điều kiện này đảm bảo bệnh nhân an tâm khám chữa.

  Phương pháp điều trị tốt nhất: Bên cạnh biện pháp nội khoa, ngoại khoa, công nghệ HPCT và thủ thuật PPH được áp dụng để điều trị chứng đi ngoài ra máu cục trong thời gian sớm nhất.

  Dịch vụ y tế chất lượng: Bệnh nhân được miễn phí tư vấn và lên lịch hẹn khám ngoài giờ, khám ưu tiên, phục vụ khám chữa kín đáo với chi phí hợp lý và bảo mật thông tin.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về hiện tượng đi cầu ra máu cục và cách chữa trị. Đối với các thắc mắc về bệnh hậu môn, bạn có thể đặt câu hỏi khi nhấn vào khung chat để chuyên gia giải đáp riêng tư ngay.

Có thể bạn quan tâm :

Đi cầu ra máu là dấu hiệu bệnh gì ?

Địa chỉ khám đi cầu ra máu tốt nhất TPHCM

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất

Bệnh trĩ ngoại và cách điều trị hiệu quả nhất

Chi phí điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.