Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đi cầu ra máu ở nam giới - Nguyên nhân và cách điều trị

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,528

Đi cầu ra máu ở nam giới - Nguyên nhân và cách điều trị

 Đi cầu ra máu ở nam giới là hiện tượng có liên quan đến các bệnh về hậu môn - trực tràng, tiêu hóa. Chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới lý giải nguyên nhân nam giới bị đi cầu ra máu và cách điều trị như thế nào. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để nhận biết và điều trị đúng bệnh.

Nguyên nhân đi cầu ra máu là do đâu?

 Bên cạnh tác nhân vật lý như ngồi lâu, rặn mạnh khi đại tiện hoặc chà sát hậu môn để cọ rửa sau khi đi vệ sinh khiến phân có lẫn máu thì nam giới bị đi cầu ra máu là do những nguyên nhân sau:

Đi cầu ra máu ở nam giới - Nguyên nhân và cách điều trị

Nguyên nhân đi cầu ra máu là do đâu, là bị bệnh gì?

 Đại tiện ra máu là biểu hiện bệnh trĩ: Bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp đều gây chảy máu hậu môn. Ban đầu, đi cầu ra máu tươi dính ở giấy vệ sinh, lâu dần máu thành tia, nhỏ giọt, ra máu nhiều kéo dài.

 Đi cầu ra máu là triệu chứng nứt kẽ hậu môn: Hậu môn vị viêm nứt, rách da do phân khô cứng hoặc bị thương dẫn tới đau rát hậu môn, chảy máu đỏ tươi sau khi đi vệ sinh suốt một vài giờ hoặc lâu hơn.

 Đi ngoài ra máu do bệnh trực tràng, kết tràng: Polyp trực tràng, viêm kết tràng, u xơ đại trực tràng đều có dấu hiệu đi vệ sinh ra máu với đặc trưng như hậu môn chảy máu dịch nhầy, ra máu tươi, máu phũ lên phân.

 Đi tiêu ra máu do bệnh xã hội: Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai và lậu ở hậu môn ngoài hiện tượng nổi mụn các loại còn gây xuất huyết hậu môn khi đại tiện ở nam giới.

 Ngoài ra, táo bón ra máu, xuất huyết đường tiêu hóa, một số bệnh về huyết học cũng có thể khiến nam giới bị chảy máu hậu môn khi đại tiện.

Nam giới đi cầu ra máu và cách điều trị

 Cách điều trị chứng đi cầu ra máu ở nam giới sẽ được chỉ định tương ứng với bệnh lý liên quan và tình trạng bệnh. Hiện nay, các phương pháp chữa bệnh đi cầu ra máu phổ biến là:

Đi cầu ra máu ở nam giới - Nguyên nhân và cách điều trị

Tham vấn bác sĩ chuyên khoa để được điều trị đi cầu ra máu hiệu quả

  Nội khoa: Dùng thuốc, dược lý trị liệu để chữa bệnh ở mức độ ít nghiêm trọng. Các loại thuốc đặc hiệu, thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau, cầm máu sẽ được bác sĩ kê đơn và hướng dẫn sử dụng, tuyệt đối không được tự điều trị.

  Ngoại khoa: Thực hiện phẫu thuật để can thiệp trực tiếp vào các cơ quan, bộ phận ở hậu môn - trực tràng là chỉ định cần thiết trong trường hợp bệnh nặng, phức tạp.

  Ngoại khoa ít xâm lấn: Kỹ thuật HCPT, PPH và một số thủ thuật ngoại khoa hiện đại có hiệu quả chữa bệnh đi cầu ra máu ở nam giới nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

  LỜI KHUYÊN: Để được chữa trị bệnh đi cầu ra máu thành công trong thời gian sớm nhất, bệnh nhân cần thăm khám tại địa chỉ chuyên khoa uy tín ngay khi phát hiện triệu chứng.

Địa chỉ khám chữa đi vệ sinh ra máu ở nam tại TPHCM

 Như đã đề cập ở trên, hiện tượng nam giới bị đi cầu ra máu có liên quan đến các bệnh hậu môn và bệnh tình dục. Do đó, nam giới cần thăm khám tại địa chỉ có khả năng chữa trị cả 2 khoa bệnh trên.

Địa chỉ khám chữa đi cầu ra máu cho nam giới tại TPHCM

Địa chỉ khám chữa đi cầu ra máu cho nam giới tại TPHCM

 Tại TPHCM, địa chỉ khám chữa đi vệ sinh ra máu ở nam được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn khám chính là Phòng khám đa khoa Thế Giới:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú về nam khoa, bệnh xã hội và bệnh hậu môn - trực tràng. Đảm bảo chẩn đoán chính xác đi ngoài ra máu ở nam giới là bị bệnh gì và điều trị hiệu quả.

  Sở hữu trang thiết bị y tế tối tân hỗ trợ phương pháp PPH, HCPT chữa bệnh hậu môn; kỹ thuật ALA – PDT chữa sùi mào gà; công nghệ DHA chữa bệnh lậu và nhiều thủ thuật khác.

  Dịch vụ y tế chất lượng cao đáp ứng đăng ký hẹn khám ngoài giờ, sắp xếp thăm khám nhanh và được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp.

  Thông tin bệnh nhân được bảo mật theo đúng quy định hiện hành, bảo vệ danh dự và lợi ích chính đáng của bệnh nhân. Đồng thời giúp bệnh nhân chủ động phối hợp tốt khi khám chữa.

  Chi phí luôn minh bạch với bảng giá khám chữa đi ngoài ra máu ở nam giới được đưa ra cho bệnh nhân tham khảo trước điều trị. Bệnh nhân luôn được miễn phí tư vấn – đặt hẹn.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về hiện tượng đi cầu ra máu ở nam giới. Những thắc mắc về bệnh hậu môn, bệnh nam khoa sẽ được tư vấn miễn phí ngay khi bạn nhấn vào khung chat và trao đổi riêng với chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm :

Đi cầu ra máu là dấu hiệu bệnh gì ?

Địa chỉ khám đi cầu ra máu tốt nhất TPHCM

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất

Bệnh trĩ ngoại và cách điều trị hiệu quả nhất

Chi phí điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.