Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đi tiểu dắt thường xuyên là bị bệnh gì? điều trị ra sao?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 493

Đi tiểu dắt thường xuyên là bị bệnh gì? điều trị ra sao?

Đi tiểu dắt là hiện tượng khá phổ biến mà ai cũng có thể gặp phải, khi mắc chứng tiểu dắt thường xuyên thì người bệnh sẽ có cảm giác mệt mỏi, sinh hoạt khó khăn, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vậy đi tiểu dắt thường xuyên là bị bệnh gì? Điều trị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Dấu hiệu nhận biết tiểu dắt

 Tiểu dắt là tình trạng người bệnh thường xuyên mắc tiểu, tiểu khó khăn, mỗi lần đi tiểu thì tiểu không hết. Hiện tượng này còn xảy ra vào ban đêm càng khiến cho người bệnh mất ngủ, cơ thể suy nhược, sáng dậy không tỉnh táo, mất tập trung trong sinh hoạt cũng như làm việc.

 Người bệnh có thể dễ dàng nhận biết chứng tiểu dắt qua một số dấu hiệu như sau:

✤ Đi tiểu nhiều lần trong ngày nhưng mỗi lần tiểu lại tiểu không hết.

✤ Có cảm giác nóng rát, đau ở niệu đạo khi tiểu.

Đi tiểu dắt thường xuyên là bị bệnh gì? điều trị ra sao?

Nhận biết tình trạng tiểu dắt qua việc đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt

✤ Đau vùng bụng, mất sức khi tiểu, nước tiểu đục và có mùi hôi.

Đi tiểu dắt thường xuyên là dấu hiệu của bệnh gì?

 Theo các chuyên gia chia sẻ, nếu hiện tượng đi tiểu dắt xảy ra trong thời gian ngắn thì không phải là điều đáng lo ngại. Nhưng ngược lại thì đó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý như:

☠ Bệnh tình dục: Bệnh lậu, bệnh chlamydia là những bệnh tình dục khiến cho người bệnh gặp phải vấn đề tiểu dắt, tiểu khó. Những bệnh lý này lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn, khiến cho người bệnh mệt mỏi khi đi tiểu, đau vùng bụng dưới, quan hệ khó khăn, chảy mủ ở niệu đạo,…

☠ Nhiễm trùng đường tiểu: Vi khuẩn và nấm bệnh tấn công gây viêm nhiễm ở niệu đạo làm ảnh hưởng đến đường tiết niệu khiến người bệnh đi tiểu dắt, tiểu buốt, nước tiểu đục,…

Đi tiểu dắt thường xuyên là bị bệnh gì? điều trị ra sao?

Tiểu dắt, tiểu buốt là dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng đường tiểu

☠ Viêm bàng quang: Hiện tượng này cũng là dấu hiệu của bệnh viêm bàng quang, khi đó người bệnh sẽ có biểu hiện như tiểu khó, tiểu nhiều lần, đau vùng bụng dưới, nước tiểu có màu đục,…

 Các chuyên gia khuyến cáo nếu người bệnh gặp phải hiện tượng đi tiểu dắt thường xuyên trong thời gian dài thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị một cách phù hợp.

 Liên hệ ngay với các chuyên gia qua bảng chat dưới đây để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

 

Bài viết liên quan:

Giải pháp nào điều trị hiệu quả tình trạng tiểu dắt thường xuyên?

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới trong nhiều năm qua đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc phải chứng tiểu dắt thường xuyên bằng những phương pháp điều trị hiệu quả như:

✓ Điều trị nội khoa: Đối với những bệnh nhân đi tiểu dắt thường xuyên do viêm nhiễm sẽ được kê đơn thuốc kháng sinh với liều lượng thích hợp nhằm giúp kháng viêm, giảm đau một cách hiệu quả.

✓ Điều trị ngoại khoa: Nếu tình trạng tiểu dắt thường xuyên do bệnh lậu gây ra thì bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp DHA. Với phương pháp này, người bệnh sẽ phục hồi sức khỏe nhanh chóng do những sóng cảm quang tác động trực tiếp vào ổ bệnh để tiêu diệt vi khuẩn, tái tạo vùng thương tổn và hạn chế khả năng tái phát.

 Phòng khám cũng được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, chi phí chữa bệnh hợp lý, thời gian làm việc linh hoạt,…

 Đến đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin cần thiết về tình trạng đi tiểu dắt thường xuyên. Nếu vẫn còn có điều thắc mắc xin hãy liên hệ về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được hỗ trợ.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.