Phòng khám đa khoa Thế Giới

Dị Ứng Da

Da khô bong tróc vào mùa đông là bị gì?

Hiện nay, nhiều người gặp phải tình trạng ngứa ngáy, đau rát, tróc vảy trắng, căng da đặc biệt là vào thời tiết lạnh. Trường hợp này kéo dài khiến cho da dễ bị viêm nhiễm lâu ngày hình thành mụn. Vậy da khô bong tróc vào mùa đông là bị gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ và phòng tránh một cách hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng mỹ phẩm bị dị ứng da có nguy hiểm không?

Dị ứng da với một số mỹ phẩm là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Một phần do có thói quen dùng các loại mỹ phẩm có tác dụng nhanh, không đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng khiến cho da dễ bị dị ứng. Vậy dùng mỹ phẩm bị dị ứng da có nguy hiểm không? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh về da có nguy hiểm không?

Nhiều người hiện nay do thiếu kiến thức về về các bệnh lý về da mà thường có tâm lý chủ quan trong chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đặc biệt là các bệnh về da một trong các bệnh da liễu cần chữa trị sớm giúp phòng tránh tình trạng lây lan của bệnh. Thắc mắc của nhiều bạn đọc khi mắc bệnh về da có nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da nguyên nhân do đâu?

Dị ứng da hiện nay diễn ra khá phổ biến khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Vì thế, dị ứng da nguyên nhân do đâu? Luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau giúp mọi người hiểu rõ nguyên nhân và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da nguyên nhân nào gây ra

Dị ứng da khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, e ngại, mất tự tin trong giao tiếp. Cảm giác ngứa ngáy, khó chịu do các vết mẫn đỏ, sần nề trên da mặt. Làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Vậy dị ứng da nguyên nhân nào gây ra, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn