Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,100

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Nhiều nam giới khi phát hiện dấu hiệu liên quan đến bao quy đầu có mong muốn tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì vẫn là một câu hỏi của nhiều người.

Lợi ích cho sức khỏe khi cắt bao quy đầu

 Nam giới nói riêng và mọi người nói chung đều không thích hai từ phẫu thuật hay tiểu phẫu vì cho rằng nó gây đau, chảy máu, dễ để lại sẹo,…Nhiều nam giới tâm sự với bác sĩ là bệnh bao quy đầu dài hẹp có thể tự lành được hay không? Có cần phải cắt hay không?...

 Ngày nay, phương pháp cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu, thời gian nhanh chóng. Hơn nữa, việc cắt bao quy đầu sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới như:

  Dương vật phát triển: Khi cắt bao quy đầu, vùng quy đầu lộ ra, làm tăng kích thước dương vật.

✵ Tránh bệnh nam khoa: Lớp bao quy đầu thừa bị cắt bỏ giúp cho việc vệ sinh vùng quy đầu tiện lợi hơn. Do vậy, tránh được lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu,…

 Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Cắt bao quy đầu giúp tăng hưng phấn cho cả hai, nâng cao đời sống tình dục

  ✵ Hạn chế lây nhiễm cho bạn tình: Bựa sinh dục từ nay không còn nơi tích tụ vì nam giới đã cắt bao quy đầu, từ đó hạn chế khả năng lây nhiễm cho bạn tình.

    Nâng cao đời sống tình dục: Nếu như trước khi cắt bao quy đầu nam giới gặp nhiều khó khăn trong lúc quan hệ như đau trong lúc quan hệ, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh,…Thì giờ đây cuộc yêu đã trọn vẹn hơn, tăng hưng phấn cho cả hai trong đời sống vợ chồng.

  ✵ Giảm nguy cơ vô sinh: Cắt bao quy đầu giúp dương vật khỏe mạnh, tránh viêm nhiễm. Dương vật khỏe nuôi dưỡng tinh trùng tốt hơn và giảm nguy cơ vô sinh ở nam giới.

  ☞ Lời khuyên: Từ những lợi ích trên, chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu từ sớm, nhằm tránh viêm nhiễm bao quy đầu và bệnh nam khoa.

Phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ mới

 Với sự phát triển của y học ngày nay, việc cắt bao quy đầu chỉ là dạng tiểu phẫu nhỏ tiến hành trong thời gian nhanh chóng. Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được xem là phương pháp hiện đại nhất hiện nay mà các bệnh viện cũng như phòng khám ứng dụng cắt bao quy đầu cho bệnh nhân.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu hàn Quốc 

 Những ưu điểm của phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: 

❀ Không đau, không chảy máu.

❀ Mỗi ca tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng khoảng 15 đến 20 phút.

❀ Thời gian hồi phục nhanh chóng.

  Bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày.

❀ Vết cắt sẽ không xâm lấn sang vùng da khác, có tính thẩm mỹ.

❀ Tiểu phẫu dùng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo.

  Sau khi bình phục, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

 Phương châm của Phòng khám Đa khoa Thế Giới là chăm sóc sức khỏe cho nam giới và phòng tránh bệnh nam khoa. Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã tiến hành cắt bao quy đầu cho nhiều bệnh nhân, giúp họ phòng và điều trị các vấn đề liên quan đến bao quy đầu. Nhiều bệnh nhân và các chuyên gia đánh giá cao phòng khám vì những tiêu chí sau:

  Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giỏi tay nghề, tận tình điều trị cho bệnh nhân.

 Trang thiết bị của phòng khám nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật,…

  Phòng khám xây dựng thoáng mát, khang trang nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Thế Giới là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn - hiệu quả - uy tín

      Áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành theo từng bước cụ thể: khám tổng quát, sát trùng vệ sinh dương vật, gây tê, thực hiện nong tách, cắt bao quy đầu và cuối cùng là cầm máu.

   Bệnh nhân từ lúc khám đến điều trị đều được nhân viên chăm sóc tận tình, khi ra về được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

   Chi phí điều trị được công khai rõ ràng.

  Thông tin bệnh nhân sẽ được phòng khám bảo mật.

 Qua bài viết, này nếu nam giới còn thắc mắc về việc cắt bao quy đầu hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ (028).3853.8888 hoặc nhấp vào bản chat bên dưới để được giải đáp.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.