Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả tại TPHCM

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 726

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả tại TPHCM

Mụn cóc sinh dục một trong các bệnh lý xã hội, lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả tại TPHCM, giúp tình trạng sức khỏe được cải thiện và phòng tránh các biến chứng. 

Thế nào là mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục do virut HPV gây ra, thông thường virus này thường sống ở vùng ẩm ướt.

Đối tượng thường gặp ở cả nam và nữ trong độ tuổi từ 20 – 40, ủ bệnh từ 1 – 3 tháng.

Bệnh mụn cóc sinh dục lây qua các đường chủ yếu: Quan hệ tình dục không an toàn qua hậu môn, đường miệng. Từ mẹ sang con, vật dụng sinh hoạt hằng ngày tiếp xúc, hôn hít, dùng chung vật dụng cá nhân.

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả tại TPHCM

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả tại TPHCM

Bị mụn cóc sinh dục thường có các biểu hiện sau:

Với nam: Thường xuất hiện các nốt sùi ở vùng bìu, hậu môn lúc đầu mọc ít sau đó thành từng cụm giống như hình bông hoa súp lơ. Biểu hiện qua các triệu chứng đau, ngứa vùng kín sau khi quan hệ do các nốt sùi có chứa mũ, do cọ sát dẫn đến bị vỡ và lây sang các vùng khác. Tuy nhiên có một số trường hợp gặp ở miệng, mũi mặt.

Với nữ: Tập trung ở các vùng ẩm ướt, môi lớn, môi bé xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti mọc đơn lẽ, chạm vào có cảm giác mềm, bên trong có dịch chảy máu khi có sự tác động từ bên ngoài. Sau thời gian mọc thành từng chùm, chạm vào cảm giác sần sùi như bông súp lơ. Thường có màu hồng, ngứa, khó chịu khi quan hệ, quan hệ đau do các mụn cóc sinh dục bị vỡ.

Với các biểu hiện trên, khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu bất thường cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Mắc bệnh mụn cóc sinh dục phải làm sao?

Các dấu hiệu nhận biết bệnh mụn cóc sinh dục

Những điều cần biết về bệnh mụn cóc sinh dục

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả tại TPHCM

Mụn cóc sinh dục tình trạng lây lan khá nhanh, khi phát hiện sớm cần chữa trị kịp thời giúp phòng tránh các nguy hiểm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới tọa lạc tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, mụn cóc sinh dục uy tín, hiệu quả.

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả tại TPHCM

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả tại TPHCM

Phòng khám hội tụ các ưu điểm nổi bật được các giới chuyên gia và người bệnh ưu tiên lựa chọn chữa trị:

Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh xã hội hiệu quả.

Áp dụng nhiều cách chữa trị tiên tiến đem lại hiệu quả an toàn sau khi chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

 Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế, máy móc trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

Mọi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết.

Đa khoa Thế Giới với các dịch vụ y tế tốt, quy trình khám chuyên nghiệp không mất thời gian chờ đợi lâu, sức khỏe nhanh chóng được cải thiện.

Với các nội dung chia sẻ, nếu còn gì thắc mắc về bệnh mụn cóc sinh dục. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tứ vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.