Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ khám chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tại TPHCM?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 675

Địa chỉ khám chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tại TPHCM?

 Nhiễm trùng đường tiểu hay còn gọi là bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu do vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu hoặc vi khuẩn từ máu cư trú tại lỗ tiểu và phát triển bên trong đường tiểu. Đây là căn bệnh có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào, ở bất cứ ai, đặc biệt là ở phụ nữ do cấu tạo đường tiểu ngắn. Vậy nên một địa chỉ khám chữa nhiễm trùng đường tiểu tại TPHCM là điều mà nhiều người bệnh đang rất quan tâm.

Các dạng nhiễm trùng đường tiểu thường gặp

Địa chỉ khám chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tại TPHCM?

Nữ giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn do đường niệu đạo ngắn

 Phụ thuộc vào vị trí của phần đường tiết niệu bị bệnh mà được chia thành các dạng khác nhau. Trong đó, có 3 dạng nhiễm trùng đường tiểu chính, cụ thể là:

  Viêm bể thận: Là dạng nhiễm trùng ở thận do vi khuẩn lây lan từ bàng quang tới thận và niệu đạo gây ra hiện tượng bỏng rát khi đi tiểu và có thể kèm theo mủ.

  Viêm bàng quang: Đây là dạng nhiễm trùng đường tiểu hay gặp nhất, người bệnh thường có những biểu hiện như đau tức bụng dưới, nước tiểu có mùi khai khó chịu và có thể đi tiểu ra máu.

  Viêm bể thận – bể thận cấp: Nguyên nhân gây nhiễm trùng đường tiểu dạng viêm bể thận – bể thận cấp do vi khuẩn từ máu cư trú trong đường tiểu gây viêm nhiễm ngược dòng lên bàng quang dẫn đến nhiễm trùng.

 Bệnh nhiễm trùng đường tiểu có thể xảy ra ở bất cứ ai, trẻ em, người cao tuổi, nam và nữ giới. Trong đó, nữ giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn do đường niệu đạo ngắn nên vi khuẩn dễ xâm nhập vào tử cung và di chuyển vào đường niệu đạo.

Địa chỉ khám chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tại TPHCM?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa tiếp nhận và điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Vì vậy, người bệnh cần tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn sáng suốt để tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng điều trị bệnh hiệu quả.

 Bệnh nhiễm trùng đường tiểu nếu được phát hiện sớm và kịp thời thì việc điều trị sẽ không quá khó khăn, nhưng nếu chọn sai phương pháp và địa chỉ thăm khám thì bệnh có thể gây ra những tác hại khôn lường.

Địa chỉ khám chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tại TPHCM?

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ chất lượng hàng đầu TPHCM

 Trong nhiều năm qua, đã có hàng nghìn người bệnh tin tưởng và chọn Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ khám và điều trị nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất TPHCM.

 Trình độ chuyên môn: Có đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong khám và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả thích hợp với từng người bệnh.

 Môi trường thăm khám: Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực và cố gắng trở thành phòng khám chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế với không gian thoáng mát, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

 Thiết bị y tế: Máy móc hỗ trợ điều trị được đầu tư đồng bộ hóa, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với mong muốn mang lại kết quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

 Phương pháp điều trị hiện đại: Các phương pháp điều trị được các bác sĩ học tập và trau dồi kinh nghiệm từ các nước có nền y học phát triển, không ngừng cập nhật các phương pháp tiên tiến để kết quả điều trị thành công hơn.

 Bên cạnh đó, với dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất hiện nay, người bệnh sẽ không phải chờ đợi quá lâu, thủ tục nhanh chóng, đơn giản khi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Mọi chi phí khám chữa bệnh tại đầy đều được công khai minh bạch, thông báo đến người bệnh trước khi tiến hành điều trị nên bạn không cần phả quá lo lắng.

 Để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin đặt hẹn khám trực tuyến, hãy bấm vào khung bên dưới gặp các chuyên gia của chúng tôi.

Xem thêm: Điều trị nhiễm trùng đường tiểu khi có kinh nguyệt như thế nào?

Xem thêm: Chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.