Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ điều trị liệt dương tốt nhất tại TP.HCM

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 627

Địa chỉ điều trị liệt dương tốt nhất tại TP.HCM

Liệt dương không chỉ gây áp lực về tâm lý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, khi có dấu hiệu bất thường, quý ông nên tìm địa chỉ điều trị liệt dương tốt nhất tại TP.HCM để được tư vấn, thăm khám và có phương pháp khắc phục hợp lý, tránh những tác hại, biến chứng không mong muốn xảy ra.

 

Phòng khám điều trị bệnh liệt dương tốt nhất tại Tp.HCM

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới số 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP.HCM là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị bệnh liệt dương nói riêng và các bệnh lý nam khoa nói chung. Trong những năm qua, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều nam giới bị bệnh liệt dương và nhận được sự phản hồi tích cực. Đây cũng là nguồn động lực thúc đẩy đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi dành hết tâm sức với nghề, để đem lại sức khỏe toàn diện nhất cho người bệnh.

 Sau quá trình thăm khám và có kết quả chính xác, nam giới sẽ được áp dụng, hỗ trợ điều trị theo một số phương pháp phù hợp như: Liệu pháp tâm lý, sử dụng hormone thay thế, kết hợp với một số nhóm thuốc đặc trị, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp nam giới khắc phục được nhanh các triệu chứng bất thường do bệnh liệt dương gây ra. Bên cạnh đó, quý ông còn được điều trị theo một số phương pháp hiện đại như:

  Đặt miếng ghép nhân tạo vào thể hang dương vật: Đầu tiên, các bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra, sát khuẩn, đồng thời xác định chính xác vị trí trên dương vật. Tiếp theo, thực hiện một số thủ thuật ngoại khoa để đặt miếng ghép nhân tạo vào thể hang dương vật. Sau đó, kết nối vết tiểu phẫu nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp này, giúp “cậu bé” duy trì khả năng cương cứng mà không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động bình thường của dương vật.

Phương pháp chữa bệnh liệt dương tại Đa khoa Thế Giới

Phương pháp chữa bệnh liệt dương tại Đa khoa Thế Giới

  Phương pháp Viba OKW: Quý ông bị liệt dương nguyên nhân do viêm nhiễm nam khoa, sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp Viba OKW. Phương pháp này sản sinh ra năng lượng viba, có khả năng tác động trực tiếp đến khu vực bệnh và diệt sạch khuẩn. Đồng thời Viba OKW giúp giảm đau, tiêu viêm, kích thích, tái tạo các tế bào bị tổn thương phục hồi nhanh. Từ đó, nam giới sẽ khắc phục được tình trạng “ ngã ngựa giữa đường”.

Xem thêm:

Những nguyên nhân gây liệt dương cần lưu ý

Chữa liệt dương bằng thuốc nam

 

Lý do nên lựa chọn điều trị bệnh liệt dương tại Đa Khoa Thế Giới

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động hoạt động, với những tiêu chí đạt chuẩn quốc tế có thể kể đến như:

  Quy tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

  Trang thiết bị y tế được nhập khẩu 100% từ các nước có nền y khoa phát triển nhất trên Thế Giới.

  Mọi khoản thu với mức phí hợp lý đều được công khai minh bạch, rõ ràng, có hóa đơn cụ thể và đã thông qua sự kiểm duyệt của Sở Y Tế.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Đặc biệt, nam giới có thể đặt trước lịch khám tại cổng thông tin tư vấn online.

Hỗ trợ điều trị liệt dương tại Đa khoa Thế Giới

Hỗ trợ điều trị liệt dương tại Đa khoa Thế Giới

 Ngoài những thông tin nêu trên, nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc quý ông có thể liên hệ trực tiếp về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới theo số: 028 3853 8888 hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.