Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT tốt nhất TPHCM

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,287

Địa chỉ điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT tốt nhất TPHCM

 Theo các chuyên gia y tế, việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà nếu không đúng cách sẽ tốn kém, khó khăn,… Từ đó ảnh hưởng đến tâm lý người mắc bệnh. Việc khắc phục sai cách và không hiệu quả dễ lây lan và bội nhiễm đe dọa đến sức khỏe người bệnh cũng như người thân xung quanh.

    Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tham khảo địa chỉ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT tốt nhất TPHCM qua bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay

 Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây nên, bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn. Các dịch mủ tiết ra do các nốt sùi mào gà gây viêm nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý , sức khỏe sinh sản của người bệnh. Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, virus HPV hiện chưa có thuốc hỗ trợ đặc trị, các phương pháp chỉ là khắc phục nhằm loại bỏ các tổn thương do bệnh gây nên, Hiện nay có những phương pháp chữa sùi mào gà phải kể đến như:

Địa chỉ điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT tốt nhất TPHCM

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc kháng sinh

  Phương pháp đốt điện: Các nốt sùi sẽ được đốt nóng và loại bỏ dần các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là đơn giản, hiệu quả có thể thấy rõ rệt. Nhưng không thể loại bỏ được hết vi rút HPV, bệnh dễ tái phát trở lại và có thể để lại tổn thương ở vùng da được đốt sùi.

  Phương pháp đốt bằng tia laser: Loại bỏ các nốt u sùi trên da hiệu quả, ngăn chặn tái phát nhưng lại gây tổn thương bề mặt đốt sùi khiến hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm.

  Phương pháp sử dụng thuốc: Áp dụng cho trường hợp bệnh nhẹ hoặc bệnh đã được hỗ trợ điều trị khỏi, tuy nhiên vẫn cần ngăn ngừa tái phát và bảo vệ vùng tổn thương, tránh bị viêm nhiễm.

 Phương pháp ALA – PDT – giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả tối ưu hiện nay

Địa chỉ điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT tốt nhất TPHCM

Phương pháp ALA – PDT – giải pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

  ALA – PDT là phương pháp được ứng dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với nhiều bước đột phá mới, khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ. Phương pháp này mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh trong cuộc sống.

  Hạn chế khả năng tái phát bệnh ở mức tối đa, loại bỏ tận gốc mầm bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

  Khắc phục tình trạng tổn thương của các nốt sùi trên cơ thể người bệnh nhanh chóng, hạn chế viêm nhiễm,…

  Hỗ trợ điều trị trong và ngoài màng tế bào vi khuẩn, sùi mào gà sẽ sớm được loại bỏ nhanh chóng khỏi cơ thể mang lại hiệu quả cao.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT tốt nhất TPHCM

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong số ít địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại TPHCM đang ứng dụng tất cả các phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà, đặc biệt là công nghệ ALA-PDT hiện đại mà không phải cơ sở y tế nào cũng có thể làm được.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT tốt nhất TPHCM

  Địa chỉ điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT tốt nhất TPHCM

  Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài, sẽ giúp đưa ra lời khuyên, tư vấn có lợi cho bản thân người bệnh.

  Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại – tiên tiến hỗ trợ bệnh nhân chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, cho bạn biết kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi lâu như những nơi khác.

  Trong suốt quá trình thăm khám chỉ có 1 bác sĩ-1 y tá- bệnh nhân- nên sẽ hoàn toàn kín đáo, nên bệnh nhân sẽ tự nhiên, thoải mái, giúp có được kết quả chẩn đoán bệnh trong thời gian nhanh nhất.

  Chi phí luôn được công khai, rõ ràng nên bạn có thể an tâm trước khi tiến hành điều trị.

 Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người bệnh khi đến hỗ trợ khám chữa, Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng tổng đài tư vấn miễn phí 24/24 và đặt hẹn trước qua mạng với chính sách này, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

 Nếu còn thắc mắc về “Địa chỉ điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT tốt nhất TPHCM?” hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách gọi nhấn vào khung chat bên dưới, tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam nữ 

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.