Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ uy tín ở TPHCM

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 724

Địa chỉ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ uy tín ở TPHCM

 Giang mai là căn bệnh có diễn biến phức tạp cần được xét nghiệm bằng công nghệ hiện đại mới có thể phát hiện bệnh sớm. Vậy cơ sở y tế nào là địa chỉ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ uy tín ở TPHCM là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Để tìm ra câu trả lời, chúng tôi đã gặp các bác sĩ tại Đa Khoa Thế Giới và được chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây.

Tại sao phải xét nghiệm bệnh giang mai?

Địa chỉ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ uy tín ở TPHCM

Giang mai được coi là bệnh xã hội nguy hiểm đứng thứ 2 chỉ sau HIV/AIDS

 Giang mai được coi là bệnh xã hội nguy hiểm đứng thứ 2 chỉ sau HIV/AIDS vì có tình lây lan nhanh chóng và có thể nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Bệnh có diễn biến phúc tạp, các dấu hiệu của bệnh thường tự biến mất mà không cần điều trị khiến người bệnh chủ quan.

 Vì vậy, để có thể chẩn đoán và điều trị thì bác sĩ cần phải căn cứ vào kết quả xét nghiệm. Việc xét nghiệm bệnh rất quan trọng vì dựa vào kết quả mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp với từng mức độ nặng nhẹ của người bệnh.

 Nếu kết quả xét nghiệm sai có thể ảnh hưởng đến quy trình điều trị, thậm chí là khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn nếu điều trị sai phương pháp, làm tổn hại đến kinh tế cũng như tinh thần của người bệnh.

Địa chỉ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ uy tín ở TPHCM

 Để có được kết quả xét nghiệm chữa bệnh giang mai chính xác nhất thì người bệnh cầm sáng suốt là lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám và cơ sở y tế xét nghiệm bệnh giang mai. Tuy nhiên, những thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi lâu và không có sự riêng tư khiến người bệnh e ngại.

Địa chỉ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ uy tín ở TPHCM

Đa Khoa Thế Giới​ đã có thêm dịch vụ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ

 Để xóa đi nỗi lo này, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã quyết đinh có thêm dịch vụ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ để hỗ trợ điều trị cho người bệnh hiệu quả hơn. Với những ưu điểm vượt trội, chúng tôi đã dần trở thành địa chỉ uy tin, chất lượng được nhiều người bệnh lựa chọn.

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với thâm niên hơn 20 năm khám và điều trị bệnh giang mai nói riêng và các bệnh xã hội nói chung. Các bác sĩ luôn đặt lợi ích của người bệnh và trách nhiệm của bác sĩ lên hàng đầu.

  Thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y học hiện đại đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm chuẩn xác, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thăm khám và điều trị.

  Mọi chi phí xét nghiệm và điều trị công khai minh bạch, các khoản phí dịch vụ rõ ràng, được thông báo với người bệnh trước khi tiến hành khám và điều trị.

  Quy trình khám và điều trị chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế với mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Thủ tục thăm khám được thực hiện nhanh chóng và đơn giản, nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

  Áp dụng những phương pháp xét nghiệm tiên tiến nhất hiện nay như xác định xoắn khuẩn giang mai bằng kháng thể IgM, xét nghiệm RPR, VDRL cho giai đoạn 2, giúp người bệnh phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm.

  Mọi thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối từ khâu tư vấn, đặt hẹn đến khi kết thúc quá trình thăm khám và điều trị.

 Nếu vẫn đang chưa tìm được một địa chỉ xét nghiệm chữa giang mai ngoài giờ uy tín ở TPHCM thì chúng tôi hi vọng những thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào khung bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh bệnh giang mai

 Bệnh giang mai ở nam giới

 Bệnh giang mai ở nữ

 Xét nghiệm giang mai

 Bệnh giang mai ở miệng

 Săng giang mai giai đoạn đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.