Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCM

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,034

Địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCM

 Nhiều người lầm tưởng rằng nhiễm nấm chỉ là vấn đề phụ khoa mà không biết rằng bệnh nấm trắng ở dương vật cũng có thể khiến nam giới khổ sở. Nếu như bạn đang có vấn đề nội mụn vùng kín, ngứa vùng kín hoặc tương tự, nghi ngờ nhiễm nấm. Hãy tìm đến địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCMPhòng khám Đa Khoa Thế Giới giới thiệu sau đây.

Nấm trắng dương vật có nguy hiểm không?

 Nấm trắng dương vật thường do nấm Candida hoặc một vài loại nấm men khác gây ra - đồng thời chính là dạng nấm viêm nhiễm phụ khoa điển hình ở chị em phụ nữ.

Địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCM

Hiện tượng nấm trắng ở dương vật nam giới

 Có nhiều nam giới nhiễm nẫm một cách âm thầm. Nấm men thường đợi thời cơ sức khỏe bất ổn, vệ sinh vùng kín không đảm bảo mới phát triển mạnh mẽ và gây hại.

 Triệu chứng khó chịu: Nấm trắng dương vật gây bỏng rát qui đầu, ngứa ngáy dữ dội quanh qui đầu và bao da đỏ, hình thành nhiều vết rạn nứt trên da, đốm trắng và tiết dịch nhày. Bệnh nhân có thể khó khăn khi tiểu tiện và quan hệ tình dục.

 Tái phát nhiều lần: Đôi khi các triệu chứng tự suy giảm nhưng không bao giờ khỏi hoàn toàn. Bệnh nấm trắng dương vật sẽ tái phát nhiều lần, lây nhiễm chéo giữa nam giới và bạn tình, khiến cả hai khổ sở vì bệnh lý này.

 Dẫn đến các viêm nhiễm nam khoa: Nấm trắng ở dương vật gây viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… đe dọa chức năng sinh lý và khả năng sinh sản nam.

 Hình thành các nhân tố tiền ung thư: Những tổn thương trên niêm mạc da do nấm trắng nếu như không được khắc phục hiệu quả sẽ gây hoại tử dương vật và là nguyên nhân thứ phát của bệnh ung thư.

 Nếu như bạn đang có các triệu chứng nấm trắng ở dương vật trên đây, bạn có thể trò chuyện bảo mật với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để nhận được những lời khuyên hữu ích cho việc khắc phục.

Địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCM

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCM.

Địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCM

 Các bác sĩ tại đây cho biết, dựa vào khám chuyên khoa đánh giá mức độ bệnh (mới nhiễm hay là tái nhiễm) và tình trạng bệnh (cấp tính hay mãn tính) mà có thể đẩy lùi nấm trắng ở dương vật với biện pháp nội khoa, ngoại khoa trong liệu trình phù hợp.

 Phòng khám luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân nam khoa khám chữa tại đây như:

  Trình độ chuyên môn: Hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu y đức, dày dạn kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các viêm nhiễm nam khoa do nấm men.

  Thiết bị y tế: Phòng chức năng đạt chuẩn được trang bị các dụng cụ tối tân để phục vụ công tác thăm khám và trị liệu nấm trắng dương vật đảm bảo an toàn.

  Phương pháp chẩn trị: Công nghệ, kỹ thuật và thành tựu y khoa hiện đại luôn được ưu tiên áp dụng để có thể định tính, định lượng và tiêu diệt tận gốc nấm men gây hại.

  Vấn đề chi phí: Trong khi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng, các khoản chi phí vẫn được duy trì ở mức hợp lý, bệnh nhân luôn được tham khảo bảng kê khai rõ ràng trước điều trị.

  Bảo mật thông tin: Vấn đề vùng kín và thông tin riêng tư của bệnh nhân luôn được y bác sĩ và nhân viên Phòng khám tôn trọng, giữ kín theo đúng quy định hiện hành.

  Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới mong muốn sau khi biết được địa chỉ khám chữa nấm trắng ở dương vật tốt nhất tại TPHCM, ngay khi nghi ngờ mắc bệnh, nam giới có thể chủ động điều trị bệnh lý này càng sớm càng tốt.

 Nhu cầu tư vấn và đặt hẹn sẽ được chúng tôi đáp ứng miễn phí 24/24 ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới hoặc gọi đến tổng đài: (028).3853.8888 để trò chuyện trực tuyến bảo mật vào thời gian thuận tiện.

TÌM HIỂU THÊM

Chi phí khám nam khoa ở TPHCM bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Khám nam khoa là khám những gì ? Quy trình khám ra sao ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.