Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 553

Địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay

Khám và chữa trị tại các cơ sở y tế uy tín giúp cho việc chữa trị đem lại hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí. Vì thế, việc biết địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay giúp cho việc chữa trị bệnh hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau. 

Bệnh mề đay dấu hiệu thường gặp

Bệnh mề đay tình trạng phản ứng đột ngột của cơ thể với các tác nhân gây dị ứng từ môi trường. Khi tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng, cơ thể giải phóng chất histamin dẫn đến bệnh mề đay.

Địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay

Địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay

Phát hiện bệnh mề đay thường có dấu hiệu sau:

Làn da xuất hiện các nốt phát ban đột ngột gây ra cảm giác ngứa, bỏng rát, châm chít tại nhiều vùng da trên cơ thể. Thường tập trung ở các vị trí tay, chân, môi, lưỡi, họng.

Các mảng phát ban thường có màu đỏ hoặc hồng, nổi gồ lên khỏi bề mặt da gây phù nhẹ. Sau một khoảng thời gian ngắn, mảng ban sẽ lặn không để lại tổn thương trên da.

Khi phát hiện da có các biểu hiện ngứa cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Các nguy cơ ảnh hưởng của mề đay, mẩn ngứa là gì?

Bị mề đay thường có dấu hiệu gì?

Cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả

Địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay

Nền y học ngày càng phát triển, hiện nay Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh mề đay uy tín.

Địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay

Địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay

Phòng khám áp dụng chữa trị bệnh mề đay bằng các phương pháp chữa trị tiên tiến như dùng thuốc đông y, tây y, liệu pháp UID, tăng cường miễn dịch…Đa khoa Thế Giới được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị với các ưu điểm nổi bật sau:

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín.

Ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp đem lại an toàn sau khi chữa trị.

Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế 1 bác sĩ – 1 người bệnh – 1 y tá – 1 phòng bệnh. Nhân viên y tế quan tâm, chăm sóc người bệnh chu đáo giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quý định. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Thông tin cá nhân luôn được bảo mật tuyệt đối, hệ thống tư vấn online 24/24 sẵn sàng chia sẻ các vấn đề về sức khỏe.

Đa khoa Thế Giới với các dịch vụ khám và chữa trị bệnh uy tín giúp đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị.

Hy vọng với các thông tin chia sẻ, địa chỉ khám và chữa trị bệnh mề đay uy tín hiện nay. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.