Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Thành Phố Hồ Chí Minh

4.86 / 5 ( 14 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,867

Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Với lối sống ngày càng thoáng hơn do sự phát triển của xã hội hiện nay nên tình trạng mang thai ngoài ý muốn của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Do đó, có rất nhiều cơ sở, phòng khám phá thai mọc lên khắp nơi gây khó khăn cho việc lựa chọn một cơ sở phá thai an toàn và uy tín. Vậy địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Thành Phố Hồ Chí Minh là ở đâu? Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN HIỆN NAY

 Có rất nhiều lý do khác nhau khiến cho chị em phụ nữ không thể giữ lại thai nhi. Do đó, họ tìm đến các cơ sở phá thai để tiến hành đình chỉ thai nhi. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó địa chỉ và phương pháp phá thai là hai yếu tố quan trọng quyết định đến sự an toàn khi thực hiện đình chỉ thai của thai phụ.

dia chi pha thai an toan o thanh pho ho chi minh

Việc phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 Các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hiện nay là:

 Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp gây sẩy thai tự nhiên, được các chuyên gia đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả.

 Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung, thai phụ không dị ứng với các thành phần nào của thuốc và không mắc các bệnh lý về gan, thận, tim mạch, rối loạn máu đông, huyết áp,…

 Tuy nhiên, thai phụ cần lưu ý rằng không nên tự ý mua thuốc về sử dụng đề tránh những hậu quả đáng tiếc như sót thai, sót nhau, thai lưu, mất nhiều máu,… hay thậm chí dẫn đến tử vong. Chính vì thế, việc đình chỉ thai bằng thuốc chỉ được thực hiện tại những cơ sở chuyên khoa có uy tín dưới sự giám sát của các y bác sĩ.

 Hút thai bằng ống trực quang siêu dẫn: Đây là phương pháp phá thai tiên tiến, áp dụng cho thai nhi từ 4 – 10 tuần tuổi. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng cụ dạng ống chuyên dụng nano mềm, đường kính nhỏ để đưa vào bên trong buồng tử cung với sự hỗ trợ của màn hình máy tính giúp định vị chính xác vị trí, kích thước của túi thai. Sau đó hút thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến tử cung.

 Nong và gắp thai: Áp dụng với trường hợp thai nhi từ 11 – 13 tuần. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng dụng cụ nong gắp chuyên dụng để đưa qua âm đạo vào cổ tử cung. Sau đó, quan sát qua màn hình máy tính đề đưa thai ra ngoài tử cung.

 Hút thai chân không: Đây là phương pháp phá thai an toàn tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Phương pháp này sử dụng dụng cụ bơm hút chân không kết hợp với các máy móc chuyên khoa hiện đại và máy nội soi tử cung giúp xác định rõ nét vị trí thai nhi và đưa thai ra ngoài một cách nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Việc tìm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả luôn là vấn đề mà các chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Và hiện nay, một trong những địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả hiện nay ở Thành Phố Hồ Chí Minh là Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bởi những ưu điểm vượt trội như sau:  

 Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ vi trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và đình chỉ thai của chị em phụ nữ. Cũng như sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của chị em phụ nữ.

 Cơ sở vật chất hiện đại: Đa Khoa Thế Giới luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở khám chữa bệnh khang trang nhằm mang đến một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Các trang thiết bị y tế tại Phòng Khám được nhập khẩu từ những nước có nền y học tiên tiến hỗ trợ hiệu quả quá trình đình chỉ thai.

 Mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Chế độ chăm sóc người bệnh được thực hiện theo mô hình “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá – 1 phòng bệnh” nhằm đảm bảo an toàn, theo sát tình trạng bệnh cũng như đảm bảo được sự riêng tư của bệnh nhân.

 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Các mức chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Thế Giới luôn được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch dưới sự giám sát của cơ quan nhà nước nhằm đảm bảo hợp lý về vấn đề chi phí.

phong kham pha thai o Ho Chi Minh

Đa Khoa Thế Giới hỗ trợ đình chỉ thai an toàn.

 Việc tìm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả luôn là vấn đề hết sức quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn cho thai phụ. Nếu như thai phụ đình chỉ thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng, trình độ tay nghề của y bác sĩ không cao,…Điều này không chỉ gây nên tình trạng sót nhau, sót thai,…mà còn có thể gây vô sinh hay thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của thai phụ.

 Trên đây, là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh vấn đề này, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat tư vấn bên dưới để được hỗ trợ.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.