Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ siêu âm thai nhi ở đâu tốt tại TPHCM ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,336

Địa chỉ siêu âm thai nhi ở đâu tốt tại TPHCM ?

 Đối với phụ nữ, được làm mẹ là điều vô cùng thiêng liêng. Vì vậy mà trong quá trình mang thai, các thai phụ luôn quan tâm đến địa chỉ siêu âm thai nhi ở đâu tại TPHCM an toàn, chất lượng nhất. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa KhoaThế Giới dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình.

Siêu âm thai nhi để làm gì?

Địa chỉ siêu âm thai nhi ở đâu tốt tại TPHCM ?

Siêu âm thai nhi giúp kiểm tra các chỉ số cần thiết của thai nhi như nhịp tim, cử động thai,...

 Trong suốt thời gian mang thai, sức khỏe của thai nhi chính là điều người mẹ quan tâm nhiều nhất. Hiểu được điều đó, khi y học ngày càng phát triển thì mác phương pháp giúp người mẹ có thể nhìn thấy thai nhi trong bụng là điều vô cùng ý nghĩa. Siêu âm thai nhi có nhiều lợi ích như:

  Giúp kiểm tra các chỉ số cần thiết của thai nhi như nhịp tim, cử động thai, trọng lượng của thai nhi, vị trí nhau bám,…

  Phát hiện sớm và kịp thời các dấu hiệu bất thường như dị tật bẩm sinh, lượng nước ối ít/nhiều để điều chỉnh,…

  Bố mẹ có thể nhìn thấy con sớm hơn, có những bức hình kỉ niệm.

  Trong quá trình siêu âm, bác sĩ có thể phát hiện ra những bất thường ở thai phụ để kịp thời điều trị, tránh lây nhiễm hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Những thời điểm nên tiến hành siêu âm thai nhi

 Mặc dù siêu âm thai nhi là phương pháp hiện đại nhưng các bác sĩ chuyên khoa sản nhi cũng khuyên các thai phụ không nên siêu âm quá nhiều trong quá trình mang thai. Sóng điện từ từ thiết bị siêu âm có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Địa chỉ siêu âm thai nhi ở đâu tốt tại TPHCM ?

Thai phụ chỉ nên đi siêu âm tại một số thời điểm quan trọng

 Thai phụ chỉ nên đi siêu âm tại một số thời điểm quan trọng sau:

  Khi phát hiện chậm kinh: Chậm kinh là dấu hiệu đầu tiên có thể bạn đang mang thai. Vì vậy, ngay khi phát hiện mình bị chậm 5 -7 ngày kinh, nên đi siêu âm để biết mình có mang thai hay không, thai có nằm trong tử cung không, số lượng thai,…

  Thai từ 11 – 13 tuần: Đây là thời điểm quan trọng tiến hành siêu âm đo độ mờ da gáy của thai nhi. Dựa vào kết quả siêu âm mà bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán trẻ có bị bệnh Down hay không.

  Thai nhi 22 tuần: Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của thai nhi. Siêu âm thai trong thời gian này sẽ giúp bác sĩ quan sát được các bộ phận cơ thể của trẻ, phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh.

  Thai từ 32 – 36 tuần: Siêu âm đánh giá sự phát triển của thai, cân nặng, ngôi thai, vị trí bánh nhau,…

  Gần ngày sinh: Càng gần ngày sinh, thai phụ càng cần thận trọng và siêu âm để biết lượng nước ối có đủ không, ước lượng cân nặng của thai nhi,… để tiên lượng cho lần “vượt cạn” dễ hay khó, nên sinh thường hay sinh mổ.

Địa chỉ siêu âm thai nhi tốt tại TPHCM

Địa chỉ siêu âm thai nhi ở đâu tốt tại TPHCM ?

Đa Khoa Thế Giới có các thiết bị siêu âm hiện đại với công nghệ siêu âm 3D, 4D

 Siêu âm thai nhi không còn là điều khó khăn và bất cứ cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé thì thai phụ nên lựa chọn những phòng khám phụ khoa tphcm uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

  Tại đây, chúng tôi có đội ngũ y, bác sĩ giàu y đức, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên khoa trong nước và nước ngoài, luôn đặt sức khỏe và lợi ích của người bệnh lên hàng đầu.

  Các thiết bị siêu âm hiện đại với công nghệ siêu âm 3D, 4D giúp phát hiện chính xác những dấu hiệu bất thường của trẻ.

  Phòng khám sạch sẽ, không gian thoáng mát, lắp đặt đầy đủ tiện nghi hiện đại mang lại cảm giác thoải mái cho các thai phụ khi tiến hành siêu âm thai nhi tại đây.

  Nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn thủ tục thăm khám nhanh chóng và đơn giản theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian và sức khỏe cho các thai phụ.

  Chi phí siêu âm thai cũng không quá tốn kém nên thai phụ cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi siêu âm thai nhi tại đây để đảm bảo có được kết quả chính xác nhất.

 Tuy việc siêu âm thai nhi có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển của thai nhi nhưng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cũng khuyên thai phụ nên hạn chế số lần siêu âm.

     Để biết cụ thể hơn về những thời điểm nên siêu âm thai nhi, hãy bấm vào khung bên dưới để gặp các chuyên gia tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.