Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,716

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM?

 Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM chính xác – an toàn – nhanh chóng? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin về nơi siêu âm tử cung hàng đầu. Mời bạn tham khảo bài viết sau để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện thủ thuật này.

Siêu âm tử cung phần phụ là gì?

 Siêu âm tử cung là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh có tác dụng đánh giá chức năng sinh dục nữ giới, xác định độ dày nội mạc tử cung & tầm soát một số bệnh phụ khoa.

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM?

Kết quả hình ảnh siêu âm tử cung

 Các chuyên gia cho biết, hiện nay có 2 phương pháp siêu âm tử cung phần phụ được áp dụng là:

  Siêu âm trên bụng: Cần thực hiện khi bàng quang đầy để có thể quan sát tốt nhất. Bác sĩ chuyên khoa sử dụng máy siêu âm di chuyển trên da bụng để quan sát lần lượt các cơ quan, bộ phận bên trong hệ sinh sản nữ.

  Siêu âm đầu dò âm đạo: Điều kiện để tiến hành biện pháp siêu âm tử cung này là bàng quang trống. Một đầu dò chuyên dụng được đưa qua đường âm đạo để kiểm tra sâu bên trong tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng.

 Nếu như bạn có những thắc mắc xoay quanh kỹ thuật siêu âm tử cung, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tư vấn miễn phí ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Chuẩn bị cho siêu âm tử cung như thế nào?

 Siêu âm phụ khoa khảo sát tử cung, phần phụ, buồng trứng là thủ thuật có ý nghĩa quan trọng khi chị em khám sức khỏe sinh sản sinh dục. Để đạt được hiệu quả của chẩn đoán, chị em chuẩn bị trước thăm khám như sau:

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM?

Chuẩn bị siêu âm tử cung như thế nào?

 Khi nào cần siêu âm tử cung: Tùy thuộc vào nhu cầu mà chị em cần siêu âm tử cung khi khám thai, khám tiền hôn nhân, kiểm tra bệnh phụ khoa.

 Chỉ định trước siêu âm: Bác sĩ sẽ có yêu cầu bệnh nhân nhịn tiểu trước khi thực hiện siêu âm ngả bụng hoặc tiểu tiện trước khi siêu âm đầu dò.

 Siêu âm tử cung như thế nào: Tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn để được giải đáp mọi băn khoăn về thủ thuật khám phụ khoa, siêu âm,…

 Siêu âm tử cung ở đâu tốt nhất: Lựa chọn địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu nơi bảo đảm kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ giỏi chuyên môn & dịch vụ y tế chất lượng.

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM?

 Các chuyên gia nhận thấy rằng, hầu hết những bệnh nhân chưa biết địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM là vì chưa được cập nhật thông tin về chất lượng thực hiện thủ thuật này tại Phòng khám đa khoa Thế Giới là:

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ siêu âm tử cung ở Phòng khám đa khoa Thế Giới tại TPHCM

 Hình ảnh có liên quan Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong khám phụ khoa, siêu âm tử cung phần phụ & các kiểm tra cận lâm sàng khác.

 Hình ảnh có liên quan Thiết bị y tế hiện đại đáp ứng yêu cầu ứng dụng các phương pháp siêu âm tử cung, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm kỹ thuật cao cho kết quả chuẩn xác.

 Hình ảnh có liên quan Quy trình thăm khám chuyên nghiệp giúp bệnh nhân lên lịch khám thuận tiện, tiết kiệm thời gian làm thủ tục & được sắp xếp chẩn trị nhanh chóng.

 Hình ảnh có liên quan Chi phí khám chữa minh bạch, bệnh nhân thoải mái tham khảo giá siêu âm tử cung bao nhiêu tiền cũng như được biết các khoản chi hợp lý trước khi điều trị.

 Hình ảnh có liên quan Bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ, công tác khám chữa được tiến hành trong phòng chức năng kín đáo, danh tính & hồ sơ bệnh án luôn được giữ riêng tư.

 Để giúp bệnh nhân có được sự chuẩn bị tốt nhất, Trung tâm tư vấn - đặt hẹn miễn phí hoạt động 24/24 & Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng tiếp nhận khám chữa mọi ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM Sài Gòn. Nếu như còn điều gì băn khoăn, mời bạn trao đổi cụ thể với chuyên gia để nhận được giải đáp tốt nhất bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.