Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,945

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM ?

 Tháo vòng tránh thai là thủ thuật cần thực hiện khi chị em đã đặt vòng một thời gian lại có kế hoạch sinh con hoặc gặp những trục trặc trong quá trình mang vòng. Vậy địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM an toàn? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tìm hiểu cùng chị em.

Những lưu ý khi tháo vòng tránh thai

 Theo các chuyên gia phụ sản, tháo vòng tránh thai là thủ thuật quan trọng, đòi hỏi tính an toàn cao để bảo đảm sức khỏe sinh sản cho chị em sau khi hoàn tất. Muốn tháo vòng tránh thai thành công, chị em cần lưu ý:

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM?

Những lưu ý khi tháo vòng tránh thai

  Nên tháo vòng đúng kỳ hạn: Dạng vòng tránh thai bằng chất liệu dẻo có thời hạn sử dụng từ 5 – 7 năm, còn dạng thép không gỉ có thể đặt được 10 – 15 năm. Chị em nên chú ý để tháo trước hoặc đúng kỳ hạn.

  Trường hợp mắc bệnh cấp tính: Tình trạng sức khỏe chị em lúc này không đảm bảo thể tháo vòng tránh thai an toàn. Do đó, sau thời gian điều trị và ổn định sức khỏe chị em tiến hành cũng không muộn.

  Viêm nhiễm phụ khoa: Thông thường trước khi tháo vòng tránh thai, chị em sẽ được khám phụ khoa. Nếu như phát hiện viêm nhiễm chị em sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị trước khi tháo vòng tránh thai.

  Thời điểm thích hợp: Chị em cần chú ý đến chu kỳ kinh nguyệt của mình để có thể chủ động thực hiện tháo vòng tránh thai vào giai đoạn cuối của kỳ kinh, tốt nhất là vào ngày cuối cùng hành kinh của mình.

  Vấn đề mang thai: Nếu chị em muốn tháo vòng tránh thai để có thể có con theo đúng kế hoạch thì cần biết rằng ngay sau khi tháo vòng không phải là thời điểm phù hợp. Chị em có thể thư thả 2 – 3 sẽ tốt cho tử cung hơn.

  Tuột vòng tránh thai: Trường hợp vòng tránh thai bị rách, tuột khỏi tử cung, đi vào ổ bụng thì chị em cần thăm khám ngay. Sau thời gian nghỉ ngơi 2 – 3 tuần sẽ thực hiện thủ thuật nội soi để lấy vòng ra.

  Chỉ dẫn của bác sĩ: Tháo vòng tránh thai có thể có vài tác dụng phụ như chảy máu nhẹ, thay đổi tâm lý tiêu cực,… chị em cần báo ngay với bác sĩ và tuân thủ các chỉ dẫn về vệ sinh, uống thuốc, ăn uống, sinh hoạt.

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM ?

 Tháo vòng tránh thai cần đúng thời điểm, đúng kỹ thuật. Do đó, chị em cần lựa chọn nơi có đủ uy tín và chất lượng để thực hiện thủ thuật này.

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM?

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ tháo vòng tránh thai an toàn nhất tại TPHCM. Chị em hoàn toàn có thể an tâm thực hiện can thiệp ngoại khoa này tại đây vì:

  Bác sĩ giỏi tay nghề: Các bác sĩ phụ khoa tại đây có kinh nghiệm tháo vòng tránh thai thành công cho hàng ngàn chị em tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận.

  Hỗ trợ y tế tiêu chuẩn: Các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ thực hiện thủ thuật được vô trùng tuyệt đối. Chị em được tháo vòng tránh thai trong phòng chức năng chuyên biệt.

  Chủ động về thời gian: Chị em có thể căn chỉnh tháo vòng tránh thai vào thời điểm thích hợp, Phòng khám sẵn sàng phục vụ hành chính, ngoài giờ cho chị em mọi ngày trong năm.

  Quy trình chuyên nghiệp: Chị em có thể sắp xếp việc riêng để đến khám nhanh gọn, thủ tục đơn giản, thủ thuật tiến hành nhanh chóng, chị em thoải mái nghỉ ngơi và ra về trong ngày.

  Chi phí minh bạch: Chi phí tháo vòng tránh thai phụ thuộc vào sức khỏe chị em và tình trạng vòng. Chi phí luôn ở mức hợp lý và chị em tham khảo trước khi quyết định thực hiện.

  Hy vọng rằng sau khi biết được địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM, chị em sẽ thực hiện theo những lưu ý chúng tôi đã đưa ra để thực hiện thủ thuật này một cách an toàn. Nếu chị em có những băn khoăn cần đến sự tư vấn chuyên khoa, chị em có thể liên hệ bằng cách nhấn vào khung dưới để trò chuyện bảo mật ngay lúc này.

Có thể bạn quan tâm :

 Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

 Cách tự tháo vòng tránh thai

 Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền

 Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào

 Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có con

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.