Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,186

Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24

 Ngứa hậu môn là triệu chứng khó chịu mà nhiều người thường gặp phải. Tuy nhiên, nếu kéo dài thì lại là biểu hiện bệnh lý. Mong muốn giúp bạn an tâm về sức khỏe, Phòng khám đa khoa Thế Giới khuyên bạn chia sẻ triệu chứng này với bác sĩ tại: Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24.

Hiện tượng ngứa hậu môn là biểu hiện bệnh gì?

 Theo các chuyên gia hậu môn - trực tràng, ngứa hậu môn là hiện tượng sinh lý khi hậu môn bị ẩm ướt, không được vệ sinh sạch sẽ hoặc bị kích ứng da do xà phòng, chất liệu quần áo, chà xát mạnh, khô da.

Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24

 Tuy nhiên, ngứa hậu môn kéo dài, kèm theo các dấu hiệu bất thường ở hậu môn thì rất có thể bạn đang mắc phải các bệnh lý sau:

 Bệnh trĩ: Một trong những triệu chứng điển hình của bệnh trĩ là hiện tượng ngứa hậu môn, do trĩ là búi trĩ sa xuống hậu môn, tích tụ chất bài tiết, viêm nhiễm hoặc chảy dịch.

 Rò hậu môn: Các đường rò hình thành quanh hậu môn chảy mủ, phân lỏng sẽ tạo ra môi trường cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

 Nứt kẽ hậu môn: Niêm mạc hậu môn bị rách sẽ chảy máu khi đụng chạm hoặc đại tiện. Máu làm cho khu vực hậu môn ướt, gây ngứa rát hậu môn.

 Apxe hậu môn: Các ổ apxe khi vỡ ra sẽ tiết dịch, chảy mủ khiến cho da quanh hậu môn chuyển sang màu vàng và gây hiện tượng ngứa hậu môn.

 Tiêu chảy hoặc lạm dụng thuốc nhuận tràng dễ gây hiện tượng són phân, khiến phân này bám quanh rìa hậu môn sẽ gây ngứa ngáy, bốc mùi hôi.

 Vấn đề khác: Bệnh vảy nến, viêm da, tăng tiết eczema,… làm da quanh hậu môn khô ráp, bong tróc và gây ngứa hậu môn; Mắc giun kim - ký sinh trùng có tập tính chui ra ngoài rìa hậu môn để đẻ trứng, gây hiện tượng ngứa hậu môn vào ban đêm.

 Nếu bạn bị ngứa hậu môn kéo dài, bạn có thể chia sẻ với bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoaThế Giới​ bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới.

Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24

 Phòng khám đa khoa Thế Giới​ trong quá trình khám chữa bệnh nhận thấy rằng, nhu cầu được tư vấn sức khỏe của bệnh nhân rất cao, đặc biệt và về vấn đề “nhạy cảm” ở hậu môn - trực tràng. Phòng khám đa khoa Thế Giới​ đã nỗ lực để trở thành Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24 với những ưu điểm:

Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24

Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24

 Bệnh nhân được tư vấn tận tình, nhanh chóng và hiệu quả bởi các chuyên gia, bác sĩ, tư vấn viên có trình độ kiến thức cao, kỹ năng lắng nghe và truyền đạt dễ hiểu.

 Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho bệnh nhân vì không phải di chuyển, chờ đợi để gặp bác sĩ tư vấn mà có thể được tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

 Bác sĩ tư vấn sẽ cung cấp kiến thức bệnh lý, giúp bệnh nhân đánh giá cơ bản bệnh tình và định hướng được cách khắc phục những triệu chứng mắc phải.

 Bệnh nhân không còn áp lực, lo âu, xấu hổ vì triệu chứng bệnh nhưng hoàn toàn an tâm khi được tư vấn bởi bác sĩ giỏi, cam kết bảo mật thông tin.

 Đặc biệt, ngoài việc được tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24, nếu bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Miễn 100% phí đặt hẹn; Cung cấp sổ khám bệnh và lên lịch trước với bác sĩ để không phải chờ đợi khi đến khám; Tham khảo chi phí và quy trình khám chữa.

 Để bắt đầu trò chuyện với bác sĩ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn hoặc các vấn đề hậu môn - trực tràng khác, bạn chỉ cần thực hiện một trong những cách sau:

 Gọi đến tổng đài: (028).3853.8888 hoặc để lại số điện thoại trong khung chat.

 Đơn giản và an toàn hơn là nhấn vào khung chat và bắt đầu trò chuyện ngay.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.