Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ tư vấn bệnh phụ khoa online miễn phí tốt nhất TPHCM

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 17,987

Địa chỉ tư vấn bệnh phụ khoa online miễn phí tốt nhất TPHCM

 Khám phụ khoa là việc làm cần thiết với chị em phụ nữ bởi nó giúp chị em tránh khỏi nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là vô sinh – hiếm muộn. Dù được các chuyên gia cảnh báo nhưng nhiều chị em vẫn chủ quan, không phát hiện và điều trị bệnh sớm, chỉ đến khi bệnh chuyển biến nặng có biến chứng mới đi khám và chữa trị.

 Để giúp chị em hiểu hơn về các bệnh phụ khoa, chúng tôi xin giới thiệu bài viết “ tư vấn phụ khoa online miễn phí” do bác sĩ phụ khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ.

Đối tượng nào dễ mắc các bệnh phụ khoa nhất?

    Ngày nay, vấn đề mắc bệnh phụ khoa đang có xu hướng gia tăng, theo thống kê của Bộ Y Tế có đến 80% chị em mắc các bệnh phụ khoa, đây là con số báo động về tình hình sức khỏe của phụ nữ. 

    Nguyên nhân chính dẫn đến viêm phụ khoa thường do vệ sinh “ vùng kín” không sạch sẽ, lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, môi trường thay đổi đột ngột, nạo phá thai nhiều lần, …

Địa chỉ tư vấn online bệnh phụ khoa miễn phí tốt nhất 2016 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Bệnh phụ khoa có thể xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau

 Bệnh phụ khoa có thể bắt gặp ở bất cứ ai, dù bạn đang ở lứa tuổi nào, đã lập gia đình hay chưa vẫn có nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, tỉ lệ bị bệnh phụ khoa cao nhất nằm trong độ tuổi từ 20 – 45 tuổi đặc biệt xảy ra ở những đối tượng đã có quan hệ tình dục không an toàn.

Triệu chứng nhận biêtcủa bệnh phụ khoa

 Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, khí hư và kinh nguyệt không đều là hai yếu tố phản ánh chính xác nhất về tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em. Chúng tôi xin tư vấn một số bệnh khoa để chị em có thể phòng và điều trị sớm:

  Viêm âm đạo – âm hộ: Khí hư ra nhiều có sự thay đổi về màu sắc ( màu xanh hoặc xám), có mùi hôi, loãng, kèm theo dấu hiệu ngứa rát âm đạo, sưng tấy, viêm đỏ.

  Viêm cổ tử cung: Khí hư ra nhiều, đặc dính như keo.

  Viêm nội mạc tử cung: Khí hư ra nhiều có màu xanh, đặc quánh và có mùi hôi khó chịu.

  Ung thư cổ tử cung: Khí hư có lẫn máu, ra nhiều bất thường.

  Viêm phần phụ: Khí hư ra nhiều có mủ, có màu xanh hoặc vàng.

  Kinh nguyệt bất thường: Như rong kinh, thống kinh, thiểu kinh,… đây có thể là triệu chứng của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm như u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, bệnh lây truyền qua đường tình dục,…

Địa chỉ tư vấn bệnh phụ khoa online miễn phí tốt nhất TPHCM

 Phụ nữ văn phòng là đối tượng không có nhiều thời gian đi khám bệnh do tính chất đặc thủ của công việc. Do đó, tư vấn online bệnh phụ khoa là công cụ hữu ích, giúp chị em chia sẻ về bệnh tật, dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tại website tư vấn trực tuyến của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em.

Địa chỉ tư vấn online bệnh phụ khoa miễn phí tốt nhất 2016 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ tư vấn bệnh phụ khoa online miễn phí

 Ở mục trò chuyện online, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp các thắc mắc về triệu chứng bất thường của cơ thể, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp phòng tránh bệnh một cách hiệu quả. Đặc biệt, với những chị em có vấn đề “ thầm kín” không biết chia sẻ cùng ai thì tư vấn online bệnh phụ khoa là lựa chọn tối hữu hiệu nhất.

  Tóm lại, khám phụ khoa ở đâu tốt cũng giống như việc “chọn mặt gửi vàng”. Hơn thế nữa, khi khám ở những phòng khám phụ khoa uy tín, chị em sẽ cảm thấy an tâm tuyệt đối, điều này có tác dụng tốt cho quá trình điều trị bệnh.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa như :

 Viêm cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ, ….

 Các bệnh về kinh nguyệt như rong kinh, vô kinh, kinh nguyệt không đều, ….

 Thẩm mỹ vùng kín như thu hẹp âm đạo, vá màng trinh.

 Thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình như tránh thai, đặt vòng tránh thai, ….

 Với phương châm “Cẩn trọng, Thân Thiện và Tận Tình”, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thế Giới luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế uy tín tại TPHCM, đã khám và chữa bệnh thành cho cho nhiều chị em. 

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh bệnh phụ khoa

Dấu hiệu của bệnh phụ khoa

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.