Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ tư vấn vô sinh hiếm muộn cho vợ chồng miễn phí 24/24

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 734

Địa chỉ tư vấn vô sinh hiếm muộn cho vợ chồng miễn phí 24/24

 Theo thống kê của các chuyên gia về sức khỏe sinh sản thì tỉ lệ các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn hiện nay đang dần tăng cao. Có rất nhiều người nhận thấy bản thân mình rất khỏe mạnh và không có vấn đề gì về sức khỏe nhưng không biết lí do vì sao không thể có con. Vì vậy mà một địa chỉ tư vấn vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng là rất cần thiết.

Nguyên nhân vì sao gia tăng số cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn

Địa chỉ tư vấn vô sinh hiếm muộn cho vợ chồng miễn phí 24/24

Rất nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh mà không biết nguyên nhân do đâu

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, do điều kiện vệ sinh môi trường, vệ sinh thực phẩm, lỗi sống bừa bãi,… mà hiện nay có rất nhiều mắc phải những căn bệnh nguy hiểm dễ biến chứng dẫn đến vô sinh.

 Những bệnh lý thường gặp gây vô sinh ở nam và nữ giới

  Nữ giới rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,… do vi khuẩn tấn công. Chúng tấn công vào sâu bên trong nhưng rất khó phát hiện. Bệnh diễn biến âm thầm nên quá trình điều trị cũng gặp khó khăn.

  Đối với nam giới, các bệnh phổ biến thường gặp hiện nay như yếu sinh lý, viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn,… khiến chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

  Mắc các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà,… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

  Những nam giới có thói quen thường xuyên uống bia rượu hoặc lạm dụng các chất kích thích như thuốc lá, ma túy,… có nguy cơ cao bị vô sinh do tinh trùng yếu hoặc không có tinh trùng.

  Ngoài ra, theo nghiên cứu thì những người bị thừa cân, béo phì cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Địa chỉ tư vấn vô sinh hiếm muộn cho vợ chồng miễn phí 24/24

 Hiện nay, để khám và điều trị vô sinh – hiếm muộn ở các cặp vợ chồng cần được thực hiện ở những địa chỉ y tế uy tín và có đầy đủ thiết bị y tế. Vì vậy mà nhiều cặp vợ chồng muốn tìm kiếm địa chỉ tư vấn nhưng cảm thấy hoang mang và không biết phải tìm từ đâu.

 Nhận ra được nhu cầu đó, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã thành lập kênh tư vấn sức khỏe sinh sản và tư vấn khám, điều trị cho các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn.

Địa chỉ tư vấn vô sinh hiếm muộn cho vợ chồng miễn phí 24/24

Đến với kênh tư vấn online người bệnh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

 Mặc dù mới chỉ đưa vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người bệnh. Đến với kênh tư vấn này, người bệnh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  Thoải mái chia sẻ: Thông qua hệ thống chat trực tuyến và điện thoại đường dây nóng mà người bệnh có thể thoải mái chia sẻ về hoàn cảnh cũng như những điều khó nói so với việc gặp trực tiếp bác sĩ.

  Tư vấn miễn phí: Hệ thống tư vấn của chúng tôi miễn phí và phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ theo nhu cầu của người bệnh.

  Nhanh chóng – chính xác: Người bệnh không cần phải tìm kiếm những thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng mà có thể trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

  Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật, giúp người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ mà không phải lo lắng điều gì.

  Đặt hẹn online: Với ưu điểm nhận bệnh qua hệ thống đặt hẹn online, người bệnh có thể tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến công việc. Hơn nữa, với mã số khám bệnh, người bệnh còn được ưu tiên và tự chọn bác sĩ thăm khám cho mình.

 Vì vậy, nếu vợ chồng bạn cần được tư vấn về các chữa vô sinh hiếm muộn, hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung bên dưới. Điện thoại tư vấn miễn phí 24/24 : (028).3853.8888​b  liên hệ với bác sĩ chuyên tư vấn chữa vô sinh - hiếm muộn

Tham Khảo Thêm :

Địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tốt nhất ở TP.HCM

Chi phí khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.