Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,739

Địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn

 Xét nghiệm máu là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân. Vì vậy, địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn đang là vấn đề được nhiều người bệnh tại đây quan tâm trong thời gian qua. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Chi phí xét nghiệm máu hợp lý ở Quy Nhơn

Địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn

Những phòng khám có chất lượng cao sẽ có chi phí cao hơn

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, việc chỉ định làm xét nghiệm máu cần chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám lâm sàng. Vì vậy, việc đưa ra mức chi phí cụ thể là điều rất khó khăn vì phải phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  Thời điểm xét nghiệm: Nếu trong quá trình làm xét nghiệm máu bác sĩ có phát hiện ra những dấu hiệu bất thường do các bệnh lý gây ra, người bệnh có thể phải làm thêm những xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh. Vì vậy, chi phí xét nghiệm có thể cao hơn so với bước xét nghiệm máu tổng quát thông thường.

  Phương pháp xét nghiệm: Với mỗi cơ sở khác nhau sẽ áp dụng phương pháp xét nghiệm khác nhau, thiết bị y tế khác nhau, thời gian cho kết quả khác nhau nên chi phí cũng không giống nhau.

  Cơ sở làm xét nghiệm: Người bệnh không nên vì ham rẻ là lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng. Những phòng khám có chất lượng cao, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ có chi phí cao hơn nhưng mang lại kết quả chính xác hơn.

  Quy trình xét nghiệm: Người bệnh cần nắm rõ quy trình các bước làm xét nghiệm để hiểu một phần nào đó chi phí xét nghiệm. Với những xét nghiệm máu tổng quát qua nhiều bước sẽ tốn kém hơn.

Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại Quy Nhơn

 Hiện nay, trên địa bàn Quy Nhơn có rất nhiều bệnh viện tiếp nhận làm xét nghiệm máu. Tuy nhiên, vì sự quá tải cũng như những bất tiện khi tiến hành xét nghiệm tại các bệnh viện công như mất nhiều thời gian đăng kí và chờ đợi hết quả, thủ tục rườm rà gây bất tiện cho người bệnh.

 Để giảm bớt những lo lắng và mệt mỏi cho người bệnh và để việc xét nghiệm máu trở nên dễ dàng hơn, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn

 Với nhiều năm tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ y tế tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có khả năng đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo người bệnh vì:

  Tại đây, chúng tôi có các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển đảm bảo cho kết quả xét nghiệm máu tổng quát nhanh chóng, chính xác.

  Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, luôn đưa ra phác đồ phù hợp với từng người bệnh, đảm bảo đúng người, đúng bệnh.

  Phòng khám, chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo bệnh nhân, môi trường thăm khám chuyên nghiệp.

  Nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục thăm khám nhanh chóng và đơn giản, không mất nhiều thời gian.

  Chi phí thăm khám và làm các xét nghiệm phù hợp với từng người, có hóa đơn đầy đủ và rõ ràng theo quy định hiện hành, công khải và minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 Tóm lại: Xét nghiệm máu là bước quan trọng và cần thiết để chẩn đoán cũng như đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy chọn lựa một cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để đảm bảo kết quả chính xác nhất.

Quy trình xét nghiệm máu tại Đa Khoa Thế Giới

Địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn

Người bệnh được lấy lượng máu vừa đủ để làm xét nghiệm

 Để tiến hành xét nghiệm máu tổng quát tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, người bệnh có thể tham khảo quy trình dưới đây:

  Đăng ký: Người bệnh đến trực tiếp phòng khám hoặc có thể đăng lý khám trực tuyến qua hệ thống tư vấn online để đặt lịch và lấy mã số ưu tiên ngay để tiết kiệm thời gian.

  Khám lâm sàng: Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký thăm khám ban đầu, người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đến phòng khám riêng của bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra huyết áp, cân nặng, chiều cao,… để đảm bảo có đủ điều kiện lấy máu xét nghiệm.

  Tiến hành làm xét nghiệm: Người bệnh được lấy lượng máu vừa đủ để làm xét nghiệm. Trong thời gian mẫu phẩm được mang đi làm xét nghiệm, người có thể ngồi nghỉ tại phòng chờ để đợi kết quả.

  Chẩn đoán và kết luận: Dựa vào các chỉ số hồng cầu, bạch cầu, đường huyết,… trong máu mà bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán xem có gì bất thường hay không. Nếu không có vấn đề gì, người bệnh có thể thanh toán và ra về. Ngược lại, nếu có bất thường, bác sĩ có thể chỉ định làm thêm những xét nghiệm khác để đảm bảo kết quả chính xác.

 Hi vọng với những thông tin về địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp trên đây có thể hữu ích với bạn đọc. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.