Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,291

Địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm có tính lây nhiễm cao, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng như viêm nhiễm, ung thư,…

 Vì vậy mà việc tìm một địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM đang được rất nhiều người quan tâm. Câu trả lời sẽ có trong bài biết dưới đây.

Địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

 Bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, trong đó chủ yếu là lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Vì vậy, nếu bạn đang nghi ngờ mình có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà, hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín để được kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết.

Địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Nên xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều bệnh viện xét nghiệm bệnh sùi mào gà như Bệnh viện Da liễu và một số cơ sở y tế khác. Tuy nhiên, việc xét nghiệm tại những cơ sở này rất mất thời gian vì các thủ tục rườm rà, người bệnh phải chờ đợi lâu khiến người bệnh ngại đi khám.

 Hiểu được điều này, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã mở thêm dịch vụ xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà ngoài giờ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Các phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại Đa Khoa Thế Giới

 Việc xét nghiệm để xác định bạn có mắc bệnh hay không và đang ở giai đoạn nào rất quan trọng. Dựa vào kết quả xét nghiệm mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả thích hợp với từng người.

Địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp mẫu vật trên cơ thể người bệnh để tiến hành kiểm tra và xét nghiệm

 Hiện nay có 3 phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà được tiến hành tại Đa Khoa Thế Giới:

  Xét nghiệm máu: Được áp dụng với những người đang nghi ngờ mắc sùi mào gà mà chưa có bất cứ biểu hiện nào của bệnh. Người bệnh sẽ được lấy máu để xác định trong máu có chữa vi rút gây bệnh hay không kết hợp với khám lâm sàng.

  Xét nghiệm dịch: Nếu người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn với người bị sùi mào gà thì vi rút gây bệnh thường xuất hiện trong dịch âm đạo, dịch niệu đạo. Khi làm xét nghiệm , bác sĩ sẽ lấy dịch để tiến hành kiểm tra.

  Xét nghiệm mẫu vật: Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp đã bắt đầu có những biểu hiện như xuất hiện những gai nhú nhỏ màu hồng nhạt. Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp mẫu vật trên cơ thể người bệnh để tiến hành kiểm tra và xét nghiệm xem có chứa vi rút gây bệnh hay không.

Vì sao nên làm xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ tại Đa Khoa Thế Giới?

Địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Quá trình xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác cao

 Khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ, người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng vi chất lượng dịch vụ y tế tại đây:

  Quá trình xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác cao mà không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của người bệnh, đảm bảo thông tin được bảo mật tuyệt đối.

  Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao với thâm niêm hơn 20 năm khám và điều trị bệnh sùi mào gà, chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

  Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra, máy móc hỗ trợ khám và điều trị được nâng cấp định kì đảm bảo mang lại kết quả thăm khám chuẩn xác.

  Tổng các khoản chi phí xét nghiệm sùi mào gà và điều trị được công khai minh bạch và thích hợp với từng người bệnh, không có bất cứ khỏan phí thu thêm bên ngoài nào.

 Nếu bạn đang sống và làm việc trên địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh lân cận mà chưa tìm được cho mình địa chỉ xét nghiệm chữa sùi mào gà ngoài giờ uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp, hãy bấm ngay vào khung bên dưới để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam nữ

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.