Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 6

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,113

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 6

 Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với các bệnh xã hội. Và để chẩn đoán được chính xác thì người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để xét nghiệm và điều trị bệnh. Trong bài viết dưới đay, các chuyên gia sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 6.

Những nguyên nhân lây nhiễm bệnh xã hội

 Những bệnh xã hội phổ biến như sùi mào gà, lậu, giang mai,… có tốc độ lây lan nhanh chóng do lối sống không lành mạnh của một bộ phận thanh niên hiện nay.

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 6

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể khiến chúng ta mắc các bệnh xã hội

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể khiến chúng ta mắc các bệnh xã hội như:

  Quan hệ tình dục không an toàn: Đây là con đường chính kheién các bệnh xã hội lây lan nhanh chóng. Khi quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh, khả năng lây nhiễm là rất cao. Với mọi hình thức quan hệ như cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn,… đều có thể mắc các bệnh xã hội.

  Dùng chung đồ dùng: Không chỉ tiếp xúc trực tiếp với người bệnh mà ngay cả khi dùng chung những đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, khăn tắm, quần lót,… với người bị bệnh cũng có thể có nguy cơ mắc bệnh.

  Truyền từ mẹ sang con: Khi phụ nữ mang thai mắc các bệnh xã hội có thể truyền sang con qua đường máu hoặc khi sinh nở qua đường âm đạo. Ngoài ra, nếu mẹ bị bệnh có thể lây sang con khi chăm sóc, cử chỉ ôm hôn, cho con bú,…

  Lây nhiễm qua niêm mạc hở: Với những vết thường hở ở tay, miệng, mắt,… tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết của bệnh cũng có thể bị nhiễm bệnh.

 Tóm lại: Các bệnh xã hội có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, vì vậy, mỗi người nên tự có y thức bảo vệ chính sức khỏe của mình.

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 6

 Bệnh xã hội là những căn bệnh có biểu hiện không rõ ràng và dễ bị nhầm lẫm với các bệnh da liễu khác nên không phải phòng khám hay bệnh viện nào cũng có thể làm xét nghiệm phát hiện ra bệnh và điều trị hiệu quả mà cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa.

 Hiện nay, trên địa bàn Quận 6 không có nhiều cơ sở chuyên xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội. Người bệnh nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng để thăm khám kịp thời để có kết quả điều trị tốt nhất.

 Để xác định người bệnh có mắc các bệnh xã hội hay không cần phải làm một số xét nghiệm như:

 Kiểm tra dưới kính hiển vi: Các mẫu vật được lấy từ người bệnh sẽ được soi dưới kính hiển vi để kiểm tra có tồn tại vi rút gây bệnh hay không.

 Xét nghiệm tế bào: Bác sĩ sẽ trực tiếp lấy dịch phẩm ở người bệnh để làm xét nghiệm tìm vi rút gây bệnh. Đây là phương pháp nhanh chóng, cho kết quả chính xác nhất.

 Xét nghiệm máu: Phương pháp này được áp dụng đối với những người bệnh chưa có biểu hiện hay triệu chứng của bệnh ra bên ngoài và nghi ngờ mình mắc bệnh. Việc xét nghiệm máu sẽ giúp phân tích và phát hiện các vi rút gây bệnh có trong máu.

 Nếu bạn đang mắc một căn bệnh xã hội hoặc nghi ngờ mình bị bệnh và chưa tìm được cơ sở y tế xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tại Quận 6, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 6

Người bệnh nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng

 Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã trở thành địa chỉ y tế chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội uy tín, chất lượng được không chỉ với người bệnh tại Quận 6 mà cả các quận huyện lân cận.

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và quan tâm đến từng người bệnh, luôn đưua ra phương pháp điều trị thích hợp hỗ trợ điều trị mang lại kế quả cao cho người bệnh.

  Đối với các bệnh xã hội phổ biến hiện nay, chúng tôi áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại như DHA điều trị bệnh lậu, ALA – PDT chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà, liệu pháp cân bằng miễn dịch loại bỏ vi rút gây bệnh giang mai,…

  Các phương pháp đều sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên luôn đảm bảo an toàn, không tổn thương và không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau.

 Đối với người bệnh đang sống và làm việc trên địa bàn Quận 6 có thể xét nghiệm và điều trị các bệnh xã hội hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Nếu cần tư vấn hay đặt lịch hẹn khám miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào khung bên dưới.

Xem thêm: Bệnh xã hội là gì ? Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Xem thêm: Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.