Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị bệnh buồng trứng như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,668

Điều trị bệnh buồng trứng như thế nào ?

     Buồng trứng là một bộ phận hết sức quan trọng đối với người phụ nữ, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Khi buồng trứng gặp nguy hại như viêm buồng trứng, trứng không rụng… thì sẽ làm giảm khả năng thụ thai của chị em và thậm chí còn có thể gây vô sinh.

     Vậy điều trị bệnh buồng trứng như thế nào ? để mang lại hiệu quả cao nhất, giúp chị em mau chóng hồi phục sức khỏe.

Điều trị bệnh buồng trứng như thế nào ?

Điều trị bệnh buồng trứng như thế nào?

Điều trị bệnh buồng trứng như thế nào?

     Để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân, khi thấy có các triệu chứng như đau bụng, đau mạng sườn, kinh nguyệt thay đổi thất thường... thì chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ kiểm tra cẩn thận.

     Khi đến các cơ sở y tế chuyên khoa, các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ kết hợp với việc khám lâm sàng, từ đó mới đưa ra những chẩn đoán ban đầu giúp người bệnh biết được cần phải làm gì tiếp theo.

Xét nghiệm: nếu có nghi ngờ sẽ làm xét nghiệm máu và nội tiết tố để phát hiện xem có bị viêm nhiễm hay mất cân bằng nội tiết tố gì hay không.

Siêu âm: bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm để xem xét có bất cứ dấu hiệu nào bất thường ở phần phụ hay cổ tử cung hay không từ đó mới có thể đưa ra kết luận chính xác cho bạn.

Chấn đoán: bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chính xác là bạn đang mắc phải căn bệnh gì, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

     

Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra lời khuyên về cách chữa trị phù hợp

      Thông thường, để điều trị bệnh về buồng trứng thì sẽ có 2 phương pháp điều trị là nội khoa và ngoại khoa

Phương pháp nội khoa : thường sẽ ap dụng cho những trường hợp bệnh nhẹ, căn cứ vào tình trạng mà người bệnh đang mắc phải để đưa ra chỉ định nên sử dụng loại thuốc nào, với liều lượng là bao nhiêu.

Phương pháp ngoại khoa : thì cần phải làm phẫu thuật, đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp bệnh nặng, tuy nhiên phương pháp này thường ít được sử dụng vì dễ làm ảnh hưởng đến chức năng của buồng trứng.

     Bên cạnh nỗi lo về phương pháp chữa trị hiệu quả thì địa chỉ điều trị bệnh cũng đóng vai trò hết sức quan trọng, vì khi bệnh được chữa trị ở những cơ sở đảm bảo chất lượng sẽ góp phần đẩy lùi bệnh nhanh chóng mà còn có thể tiết kiệm được chi phí hơn những địa chỉ có chất lượng kém.

     Là một địa chỉ được nhiều chị em đặt niềm tin, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã luôn hoàn thành tốt sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người bệnh, với nổ lực điều trị dứt điểm, ngăn chặn bệnh tái phát nên đã có rất nhiều chị em mắc bệnh về buồng trứng đã được chúng tôi chữa trị khỏi hẳn với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

  Lời khuyên: Phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để có thể phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh và phương hướng điều trị kịp thời. Ở phụ nữ, bệnh thường diễn tiến âm thầm và kéo dài, nên nếu được phát hiện sớm thì sẽ giúp chị em bảo vệ được sức khỏe và phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem thêm:

 Đa nang buồng trứng là gì ?

 Triệu chứng ung thư buồng trứng giai đoạn đầu

     Nếu bạn quan tâm đến vấn đề trên và muốn được trao đổi thêm với các chuyên gia, hãy liện hệ nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN, các chuyên gia sẽ tư vấn thêm cho bạn

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.