Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 669

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

Lậu căn bệnh xã hội phát triển rất nhanh, nếu chủ quan không chữa trị sớm. Chữa trị bệnh lậu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi gặp phải căn bệnh này. Vậy điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Thế nào là bệnh lậu

Bệnh lậu căn bệnh chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục do vi khuẩn gram âm có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Bệnh có thể lây truyền từ người này sang người khác qua đường miệng, bộ phận sinh dục, hậu môn.

Nam giới khả năng 20% mắc bệnh lậu trong lần giao hợp đầu tiên với nữ giới. Với nữ 80% mắc bệnh trong lần giao hợp với nam giới, phụ nữ trong thời kỳ mang thai có thể lây truyền cho thai nhi.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

Triệu chứng thường gặp bệnh lậu ở nam chứng ra mủ nhiều, màu vàng hoặc màu xanh tại niệu đạo kèm theo tiểu buốt, tiểu gắt.

Với nữ triệu chứng thường không rõ ràng, nếu bệnh ở giai đoạn cấp tính thường có các biểu hiện đái buốt, mủ chảy trong niệu đạo, cổ tử cung có màu nâu, vàng, xanh với số lượng nhiều, có mùi hôi.

Bệnh lậu thường khỏi phát từ 2 – 6 ngày, khi phát hiện cơ thể có dấu hiệu trên hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh lậu có gây biến chứng không?

Cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhất là gì?

Các giai đoạn của bệnh lậu như thế nào?

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đang áp dụng phương pháp DHA chữa trị bệnh lậu được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Nhiều người quan tâm chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không? Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết việc chữa trị bằng phương pháp DHA giúp tình trạng bệnh nhanh cải thiện và khắc phục.

Phương pháp DHA tiến hành dựa trện kỹ thuật bức xạ nhiệt tác động và loại trừ vào vi khuẩn gây bệnh. Tiến hành dùng kỹ thuật điện trường sinh ra từ điện có tần số cao áp lực lên các vùng vi khuẩn gây viêm nhiễm loại bỏ vi khuẩn đồng thời trao đổi chất, phục hồi vết thương.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

 Chữa trị bằng phương pháp DHA dựa trên các nguyên tắc:

Phá hủy nguyên thủy DNA vi khuẩn lậu, ngăn chúng phát triển và tình trạng sức khỏe nhanh phục hồi.

DHA một trong cách chữa trị tiên tiến, hiệu quả trong chữa trị bệnh lậu, khả năng định vị, định tính, định lượng vi khuẩn chính xác.

Cách chữa trị này giúp loại bỏ vi khuẩn một cách cục bộ tại ổ bệnh, sau đó hệ thống miễn dịch được nâng cao miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

► Các ưu điểm khi chữa trị bằng phương pháp DHA:

Hạn chế gây đau đớn bệnh nhân về ngay trong ngày không phải nằm viện.

Không thực hiện các biện pháp tiêm, mổ, đốt điện, đặt ống nội soi.

Không gây tác dụng phụ, an toàn cho người bệnh trong quá trình và sau khi chữa trị.

DHA có tác dụng điều trị hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát của bệnh lậu.

Thời gian chữa trị ngắn, không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.

Khả năng định vị chính xác, định lượng vi khuẩn, phá vỡ nguyên lý hoạt động bài trừ vi khuẩn.

Tác động trực tiếp vào vị trí viêm nhiễm không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Ngoài cách chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiệu quả, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh xã hội.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Qua các thông tin cho biết điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.