Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi ?

Xếp hạng: 3.5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,781

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi ?

    - Hỏi: Thưa bác sĩ! Cháu đã đi khám và được chuẩn đoán là mắc bệnh lậu, cháu đang rất lo cho sức khỏe của mình và cảm thấy mệt mỏi vì trong thời gian này cháu đang chuẩn bị một số kế hoạch, nhưng bây giờ cháu lại mắc bệnh và cần phải tiến hành điều trị. Bác sĩ ơi bác sĩ có thể trả lời giúp cháu để điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi ạ?  Cảm ơn bác sĩ.

(Kiệt – Quận Gò Vấp, TPHCM)

    - Trả lời: Chào bạn Kiệt! Để trả lời câu hỏi của bạn các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin:

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

    Bệnh lậu là căn bệnh xã hội phổ biến và lây lan qua đường tình dục là chủ yếu, hầu hết người mắc bệnh lậu đều có chung cảm giác là rất mệt mỏi và phiền toái. Để biết được thời gian điều trị bệnh lậu là bao lâu thì còn phụ thuộc vào tinh thần, ý thức và sự kiên trì của người bệnh kết hợp với việc điều trị thì bệnh mới nhanh khỏi.

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi ? - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu là khỏi

    Thời gian tốt nhất để điều trị bệnh lậu là sau khi nhiễm bệnh từ 1 – 2 ngày, việc phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, vi khuẩn sẽ không có cơ hội gia tăng, việc điều trị sẽ nhanh chóng và bệnh sẽ nhanh dứt điểm.

    Việc chữa trị bệnh lậu nhanh khỏi còn căn cứ vào tình trạng bệnh nhân và mức độ của bệnh, do đó thời gian điều trị bệnh của từng người cũng sẽ khác nhau. Nếu muốn thời gian điều trị rút ngắn thì bệnh nhân cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ. 

    Không nên tự ý bỏ dỡ liệu trình điều trị khi thấy bệnh mới khỏi, cần đi tái khám thường xuyên để bác sĩ có thể theo dõi mức độ phát triển của bệnh. Không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, sẽ khiến bệnh thêm nặng, việc điều trị gặp nhiều khó khăn, bệnh lậu tái phát dễ dàng.

    Trong quá trình điều trị bệnh, bị lậu nên kiêng quan hệ tình dục để tránh mắc bệnh cho người khác, đồng thời bạn nên giữ tinh thần thoải mái, không nên lo lắng, bất an.

Nếu bạn đang còn thắc mắc về bệnh lậu, chỉ cần nhấp vào khung chat bên dưới để gặp các bác sĩ chuyên khoa lậu của Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn chi tiết và cụ thể, tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

 Cách chữa bệnh lậu cho nam và nữ

 Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị

 Bệnh lậu ở phụ nữ và cách chữa trị

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.