Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở nữ giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,373

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở nữ giới

Trĩ hỗn hợp là bệnh thường xảy ra ở nữ giới, người bệnh xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại. Khi bệnh phát triển lâu ngày thì phần trĩ ngoại và trĩ nội sẽ liên kết với nhau tạo nên trĩ hỗn hợp. Bệnh khiến chị em gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như là sức khỏe. Do đó, việc điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở nữ giới là rất cần thiết. Ở bài viết dưới đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp.

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở nữ giới

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở nữ giới

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở nữ giới

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cho biết, dựa trên tình trạng và sức khỏe của bệnh nhân cũng như mức độ của bệnh trĩ hỗn hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bệnh trĩ hỗn hợp có thể sử dụng thuốc để điều trị như:

- Thuốc uống: Có tác dụng giảm đau, thanh nhiệt giải độc.

- Thuốc bôi hoặc thuốc mỡ: Người bệnh bôi trực tiếp lên vùng bị bệnh, có thể giảm đau, làm tiêu các búi trĩ, tuy nhiên bệnh sẽ không được chữa tận gốc.

Nếu điều trị bằng thuốc mà không thuyên giảm thì người bệnh nên điều trị bằng thủ thuật, có thể phẫu thuật cắt bỏ các búi trĩ, phương pháp này cần có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, chị em cũng nên thay đổi thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống, không ăn cay, không sử dụng chất kích thích, không làm việc nặng, ăn nhiều chất xơ, giữ cho tinh thần được ổn định.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ uy tín, có quy mô hoạt động lớn, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiện đại, mang lại hiệu cao cho bệnh nhân, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, tuy nhiên để việc chữa trị đạt kết quả cao thì chị em nên đi khám khi có dấu hiệu bất thường ở hậu môn. Trong thời gian điều trị nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, như vậy việc chữa trị sẽ đạt kết quả cao nhất.

Xem thêm:

Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.