Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,377

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa hai loại: Trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh thường mang lại rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của người bệnh. Vậy nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp dứt điểm, người bệnh nên đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao tiến hành khám và can thiệp điều trị sớm.

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp -

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giớisẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe của người bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Đối với bệnh trĩ hỗn hợp, người bệnh có thể sử dụng thuốc thanh nhiệt giải độc, giảm đau, có hiệu quả làm nhuận tràng….

Bên cạnh đó, có thể sử dụng thuốc bôi ngoài trực tiếp lên vùng bị bệnh để làm giảm đau và có tác dụng làm tiêu búi trĩ từ từ, nhưng không thể chữa trị dứt điểm.

Khi bệnh chuyển biến nặng thì cần suy nghĩ đến sự can thiệp chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng thủ thuật. Đồng thời, để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, người bệnh cũng cần thay đổi một số thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống hằng ngày.

Đặc biệt, người bệnh phải hạn chế ăn thức ăn cay nóng như: Tiêu, ớt, hành, gừng, giềng, xả…hoặc bia, rượu, thuốc lá…tốt nhất vẫn là có chế độ giàu chất xơ và uống thật nhiều nước.

Vậy khi người bệnh nhận thấy những biểu hiện bất thường của bệnh trĩ hỗn hợp như: Đại tiện ra máu, sa búi trĩ, đau, ngứa vùng hậu môn…hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để các bác sĩ tiến hành khám và điều trị nhanh chóng, dứt điểm.

Xem thêm:

Trên đây là một số cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp mà mọi người nên dành thời gian rảnh để tìm hiểu. Nếu có thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhanh chóng liên hệ đến phòng khám chúng tôi sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn và giải đáp tận tình.

Click ngay vào hình trên để được các bác sĩ tư vấn về cách điều trị bệnh trĩ hôn hợp

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.