Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,620

Điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào?

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh trĩ nội đã hơn 2 tháng nay, tôi đi khám thì bác sĩ bảo bệnh trĩ đang ở giai đoạn đầu nên không ra máu và không đau. Mặc dù tôi đã cải thiện chế độ ăn uống cũng như cách làm việc mà đến nay bệnh vẫn chưa khỏi. Tôi muốn hỏi bác sĩ điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào mới hợp lý? Tôi xin cảm ơn! ( Bằng Quang – TPHCM).

- Trả lời: Chào bạn Bằng Quang! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Câu hỏi của bạn đã được các chuyên gia giải đáp như sau:

Điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào?

Điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào

Điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào?

Người mắc bệnh trĩ độ 1 hay ở giai đoạn đầu thì việc điều trị sẽ không khó khăn. Sau khi bác sĩ kiểm tra tình trạng và mức độ bệnh, bạn sẽ biết được cách điều trị bệnh hiệu quả. Theo đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn uống và dùng thuốc đặt ở hậu môn.

Ngoài ra, bạn cũng nên cải thiện thật tốt chế độ ăn uống và chăm sóc tốt cơ thể trong suốt thời gian chữa trị bệnh. Do đó, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của bác sĩ là có thể chữa khỏi được bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh trĩ nội từ đông y, hay thuốc nam, các loại thuốc này tuy không chữa trị tận gốc được bệnh trĩ nội nhưng có thể trị các dấu hiệu táo bón, cầm máu, …

Ngoài ra để bệnh trĩ nội được điều trị hiệu quả, bạn cũng nên chú ý thêm:

- Chế độ ăn uống: Không nên ăn các đồ cay, kích thích như rượu, café, thuốc lá, …

- Không nên ngồi xổm, đi lại nhiều hay làm việc nặng nhọc.

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách dùng thuốc, có thể dùng thuốc giảm đau, chống ngứa, chống nhiễm khuẩn, …

- Việc bạn dùng thuốc có thể điều trị dứt điểm được bệnh trĩ nội, nhưng bệnh cũng có khả năng tái phát lại, do đó bạn nên quan tâm và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về cách điều trị bệnh nội hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thên cách điều trị bệnh trĩ nội độ 1 hiệu quả

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.