Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách nào hiệu quả?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,165

Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách nào hiệu quả?

Chuỗi hạt ngọc dương vật gây ra tâm lý lo lắng, bất an cho phái mạnh. Do đó việc tìm cách chữa trị chuỗi hạt ngọc dương vật hiệu quả được quý ông quan tâm. Vậy điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách nào hiệu quả? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Phương pháp điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật

 Theo các chuyên gia nam khoa, sau khi trải qua quá trình thăm khám, tùy vào nguyên nhân và tình trạng bệnh lý, nam giới sẽ được áp dụng hỗ trợ điều trị theo một số phương pháp hỗ trợ điều trị riêng.

  Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng thuốc:

 Nếu quý ông chủ động đi khám ngay sau khi có những biểu hiện nghi ngờ bị chuỗi hạt ngọc dương vật, bệnh mới chỉ phát triển trong giai đoạn đầu, mức độ nhẹ thì sẽ được bác sỹ chuyên khoa chỉ định sử dụng một số nhóm thuốc đặc trị, có thể dưới dạng uống hoặc bôi. Thuốc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển, lây lan của hại khuẩn, đồng thời làm teo dần các mụn trên dương vật.

 Lưu ý: Nam giới tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà tự điều trị mà không theo sự chỉ định của bác sỹ. Việc sử dụng thuốc không có nguồn gốc xuất xứ sẽ khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và gây khó khăn trong việc điều trị.

Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng thuốc

Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng thuốc

 ☢ Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng phương pháp ngoại khoa:

 Trường hợp nam giới để hạt ngọc phát triển thành từng chùm trên diện rộng sẽ được áp dụng hỗ trợ bằng phương pháp ALA – PDT. ALA – PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt kết hợp với sự chiếu xạ của nguồn sáng để sản sinh ra Oxy Singlet, có khả năng tác động trực tiếp vào khu vực bệnh, bẻ gãy các liên kết gen có hại, làm virus yếu dần và chết đi. Nhờ đó, các chuỗi hạt ngọc cũng tự rụng mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. ALA – PDT thực hiện xâm lấn tối tiểu, không gây ra vết thương hở, hạn chế khả năng viêm nhiễm tới mức thấp nhất.

 Lưu ý: Để đạt được hiệu quả điều trị cao, nam giới cũng cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh vi khuẩn thâm nhập và phát triển, kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Phương pháp chữa sùi mào gà an toàn, hiệu quả

Phương pháp chữa sùi mào gà an toàn, hiệu quả

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế uy tín trong việc điều trị các bệnh nam khoa trong đó có chuỗi hạt ngọc dương vật. Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp mới nhất sẽ mang đến cho nam giới những kết quả điều trị tối ưu. Chi phí thăm khám, điều trị bệnh được công khai minh bạch theo đúng quy định.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.