Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị giang mai sớm sẽ hiệu quả

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,695

Điều trị giang mai sớm sẽ hiệu quả

    Hiện nay, giang mai là căn bệnh có tốc độ lây lan rất mạnh qua đường tình dục, với số lượng người mắc bệnh ngày càng tăng cao. Đã có rất nhiều bệnh nhân phải chịu đựng những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra, do không chữa trị đúng cách và kịp thời, vì thế việc điều trị giang mai sớm sẽ hiệu quả cao hơn nếu như người bệnh ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Điều trị giang mai sớm sẽ mang lại hiệu quả cao

dieu tri giang mai som se hieu qua - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Điều trị giang mai sớm sẽ có kết quả tốt

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bệnh giang mai nếu được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu thì hoàn toàn có thể chữa trị bằng thuốc kháng sinh.

Sử dụng thuốc kháng sinh có thể tiêu diệt hết xoắn khuẩn giang mai, nếu như người bệnh phát hiện sớm và tiến hành điều trị ngay. Nhưng đối với những bệnh nhân đã bị giang mai lâu năm thì thuốc chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh, và đôi khi phải bổ sung thêm liều thuốc mới để có hiệu quả.

 Trong quá trình điều trị giang mai bằng thuốc kháng sinh người bệnh có thể sẽ có các phản ứng như: sốt, ớn lạnh, đau đầu, buồn nôn, đau nhức toàn thân.

Khi tiến hành điều trị người bệnh cần lưu ý:

- Dùng đúng thuốc, đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ, không nên dùng quá liều lượng hay lạm dụng thuốc kháng sinh.

- Không tự ý mua thuốc về nhà điều trị vì sẽ không đúng với tình trạng của bệnh và để tránh xoắn khuẩn kháng thuốc hay nhờn thuốc.

- Người bệnh cần được xét nghiệm máu và kiểm tra chắc chắn để biết rằng thuốc kháng sinh phù hợp với thể trạng.

- Nên kiêng quan hệ tình dục đến khi bệnh khỏi hẳn để tránh trường hợp đã khỏi bệnh nhưng lại bị lây nhiễm trở lại.

  Thuốc điều trị giang mai chỉ chữa được khi bệnh đang ở giai đoạn đầu, nhưng những trường hợp bệnh lâu năm thì việc điều trị rất khó khăn và có khi sẽ không chữa được. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị càng sớm càng tốt.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề trên, hãy nhấp vào khung chat bên dưới các chuyên gia sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Xem Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.