Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị hôi nách bằng tia laser như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,236

Điều trị hôi nách bằng tia laser như thế nào ?

 Chào bác sĩ ! Tôi bị hôi nách hơn 2 năm nay. Tôi nghe nói, hiện nay có phương pháp điều trị hôi nách bằng tia laser. Vậy xin hỏi bác sĩ, cách chữa này như thế nào và có hiệu quả không ? Hay còn có cách nào chữa trị tốt hơn ? Tôi xin cảm ơn !

( Bích Hà – TPHCM ).

 Bích Hà thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Điều trị hôi nách bằng tia laser như thế nào ?

 Có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách đang được áp dụng như : chữa hôi nách bằng bài thuốc dân gian, điều trị bằng laser hoặc trị hôi nách bằng xâm lấn tối thiểu. Trước khi kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ra đời thì chữa hôi nách bằng laser là phương pháp được áp dụng nhiều nhất.

dieu-tri-hoi-nach-bang-tia-laser-nhu-the-nao.jpg

Điều trị hôi nách bằng tia laser như thế nào ?

 Nguyên lý điều trị hôi nách bằng laser :

  Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các tia quang học để đi qua da, ánh sáng kết hợp với nhiệt động cao chiếu trực tiếp vào khu vực điều trị, có tác dụng đốt cháy các tuyến mồ hôi tại vùng nách.

  Quá trình chữa trị được tiến hành “chậm rãi”, chia thành nhiều liệu trình, mỗi liệu trình có thời gian chiếu từ 15 – 20 phút.

 Ưu điểm

  Không cần phẫu thuật và không gây tổn thương trên bề mặt da. Do đó, những biến chứng như để lại sẹo hay làm nhăn nhúm da sẽ không có.

 Nhược điểm

  Phải tiến hành điều trị nhiều lần ( một lộ trình phải ra nhiều lần điều trị ).

  Sau điều trị vùng nách bị đỏ, người bệnh có cảm giác hơi đau rát do tác dụng của nhiệt và tia laser.

  Hiệu quả chữa trị bằng laser còn hạn chế, do phương pháp này không đảm bảo loại bỏ hết tuyến mồ hôi trên cơ thể.

 Chính vì vậy, để khắc phục những nhược điểm của cách chữa hôi nách bằng laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc – một phương pháp can thiệp ngoại khoa khác đã ra đời sau đó.

Điều trị hôi nách bằng laser hết bao nhiêu tiền ?

 Các bác sĩ chuyên khoa – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, so với những phương pháp điều trị khác thì chi phí chữa hôi nách bằng công nghệ laser sẽ có mức phí cao hơn so với việc tự chữa bệnh tại nhà ( bằng thảo dược ). Đối với trường hợp chữa hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thì chưa thể đưa ra được những so sánh cụ thể.

dieu-tri-hoi-nach-bang-tia-laser-nhu-the-nao-1.jpg

Điều trị hôi nách bằng laser hết bao nhiêu tiền ?

 Thông thường, chi phí điều trị hôi nách bằng laser sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như :

  Nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh của từng người ( vùng hôi nách bị khoanh và số lần điều trị ).

  Cơ sở y tế cũng như trình độ bác sĩ, kinh nghiệm chữa trị, … cũng tác động đến chi phí chữa bệnh.

 Do đó, không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị hôi nách bằng laser khi người bệnh chưa được bác sĩ thăm khám và xác định mức độ bệnh.

  Khuyến cáo : Các chuyên gia khuyến cáo người bệnh rằng, chi phí và hiệu quả chữa bệnh thường đi kèm với nhau, bệnh nhân nên cảnh giác với những cơ sở y tế kém chất lượng hay những chiêu trò giảm giá hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của người bệnh, nhưng phía sau đó là các biến chứng có thể xảy ra khi điều trị bệnh.

  Tóm lại, điều trị hôi nách bằng laser vẫn được đánh giá cao và khá hiện đại so với những phương pháp chữa trị truyền thống. Tuy nhiên, công nghệ cũng như hiệu quả chữa trị thì chưa bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Hiện nay, kỹ thuật chữa hôi nách bằng xâm lấn tối thiểu là phương pháp an toàn – hiệu quả cao, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách và ngăn chặn được nguy cơ bệnh tái phát.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.