Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị khí hư bất thường như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,976

Chị em phụ nữ thường lo lắng khi phát hiện mình có khi hư ra bất thường và không biết mình đang mắc bệnh gì. Sau đây, các chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp chị em hiểu hơn về căn bệnh này, từ đó giúp chị em phòng tránh bệnh một cách hiệu quả.

Chị em không nên chủ quan khi có các dấu hiệu khí hư bất thường vì đây là nguyên nhân của các bệnh viêm nhiễm. Nếu khí hư ra nhiều hơn, có màu bất thường và mùi hôi kèm theo máu thì đó là dấu hiệu của ung thư cổ tử cung, u ác tính ở bộ phận sinh dục.

điều trị khí hư bất thường

Xem thêm: 

Điều trị khí hư bất thường

Chuyên khoa phòng khám xin chia sẻ cách nhận biết bệnh qua các dấu hiệu khí hư để giúp chị em hiều biết hơn vể bệnh của mình đang mắc phải:

- Khí hư bất thường do viêm âm đạo: chị em thấy mình xuất hiện khí hư ra nhiều có mùi thì đó là dấu hiệu của viêm âm đạo. Hiện nay, chữa trị bệnh khí hư bất thường do viêm âm đạo nhiễm khuẩn Trichomonas gây nên chủ yếu là dùng thuốc. Sau khi kết thúc một quá trình trị liệu có thể đi khám lại. Nếu vẫn chưa diệt hết vi khuẩn thì sẽ tiếp tục một quy trình trị liệu nữa, nhất thiết phải diệt hết vi khuẩn, nếu không sau này sẽ phải phòng ngừa tái phát.

- Khí hư do viêm gây ra: loại khí hư do viêm gây ra  như viêm loét cổ tử cung, với các biểu hiện như khí hư thường có dạng mủ vàng hoặc nhầy, có mùi khác thường, kèm theo máu kèm theo triệu chứng đau bụng, đau lưng trong thời gian dài. Phương pháp điều trị do khí hư viêm gây ra là chỉ có thể điều trị khỏi bệnh về cổ tử cung mới có thể giải quyết được vấn đề về khí hư.

- Khí hư có mùi hôi: nếu triệu chứng ra khi hư có mùi hôi nặng, có màu sắc đặc biệt và kèm theo màu đỏ tươi, chính là dấu hiệu của khối u ác tính. Đây là do khối u hoặc nhiễm khuẩn nặng ở bộ phận sinh dục gây ra, như: khối u ác tính, viêm nội mạc tử cung nghiêm trọng, viêm loét cổ tử cung giai đoạn III.

Khi phát hiện mình có các dấu hiệu của khí hư bất thường. Chị em đừng nên xem thường, hãy tới phòng khám để làm các xét nghiệm. Tại đây bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra kết quả bệnh chính xác nhất, từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh một cách cụ thể. Trong việc điều trị khí hư bất thường do viêm nhiễm thì phương pháp hiệu quả nhất là dùng thuốc kháng sinh đặc trị diệt khuẩn, tùy vào dấu hiệu bệnh của chị em mà các chuyên khoa đưa ra liệu trình điều trị khác nhau. Chị em không nên tự ý mua thuốc ngoài về chữa trị sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm,  ngoài ra chị em nên làm theo lời khuyên của bác sĩ, uống thuốc đúng chỉ định để có kết quả tốt nhất. Nếu chi em còn muốn hỏi chi tiết thêm về bệnh của mình có thể click >> Tư Vấn Trực Tuyến<< chúng tôi sẽ giải đáp kỹ hơn về vấn đề này. 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.