Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng cách nào?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,305

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng cách nào?

 Mụn cóc sinh dục ở nam còn được gọi là sùi mào gà, bệnh lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Vì thế, số lượng nam giới mắc bệnh ngày một tăng cao. Khi bị bệnh, nếu không điều trị sớm các mụn cóc sẽ mọc càng nhiều, gây biến chứng nguy hiểm. Vậy điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng cách nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 Hình ảnh mụn cóc sinh dục

 Mụn cóc sinh dục nữ

 Mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không

 

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng thuốc

 Cách điều trị này chỉ áp dụng cho những trường hợp mắc bệnh nhẹ (khi các mụn cóc chỉ mới xuất hiện). Lúc này, mụn cóc có kích thước nhỏ, số lượng ít nên việc điều trị bằng thuốc kháng sinh sẽ đơn giản.

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng thuốc - Phòng Khám Thế Giới

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng thuốc

  Thuốc trị mụn cóc sinh dục chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn.

  Sử dụng thuốc trị mụn cóc sẽ giúp các nốt mụn tự khô và rụng đi.

  Lưu ý: Hiện tượng các nốt mụn cóc tự rụng chỉ là bề mặt trên của nốt mụn, cuống chân của nốt mụn vẫn còn đó và khi ngưng sử dụng thuộc, các nốt mụn này sẽ mọc trở lại.

 Vì thế, việc điều trị mụn cóc bằng thuốc kháng sinh sẽ không triệt để, cho nên các quý ông không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Việc dùng thuốc không đúng cách sẽ khiến bệnh thêm nặng và phức tạp hơp, virus gây bệnh kháng thuốc khiến việc chữa trị sau này gặp nhiều khó khăn.

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng phương pháp ALA – PDT

 Chữa mụn cóc sinh dục bằng phương pháp ALA – PDT cho hiệu quả cao. Bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Người bệnh không chịu nhiều đau đớn như phương pháp truyền thống (đốt điện, đốt laser, …).

  Dễ chăm sóc vết thương, bởi dưới tác động của ánh sáng huỳnh quang, vị trí của các mụn cóc sinh dục được xác định chính xác, không ảnh hưởng tới những bộ phận khác.

  Chữa khỏi bệnh, không chỉ loại bỏ các nốt mụn mà phương pháp này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Chính vì vậy, virus gây bệnh sẽ không có cơ hội phát triển trở lại, các nốt mụn sẽ không mọc lại.

  Tiết kiệm được thời gian chữa bệnh, người bệnh không phải nằm viện mà chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 1 tiếng rồi có thể ra về.

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng phương pháp ALA – PDT - Phòng Khám Thế Giới

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng phương pháp ALA – PDT

 Chính vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA – PDT như trên mà phương pháp này được sử dụng phổ biến để chữa bệnh mụn cóc sinh dục. Do đó, những ai đang mắc bệnh mụn cóc sinh dục thì có thể an tâm lựa chọn phương pháp này để chữa bệnh.

 Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phương pháp chữa bệnh mụn cóc sinh dục ở nam, có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hoặc trò chuyện với bác sĩ trực tuyến, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.