Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?

4.67 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,168

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?

 Rò hậu môn là một trong những bệnh lý nguy hiểm về hậu môn – trực tràng gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt và đời sống. Tuy nhiên, có rất nhiều người bệnh vì sợ đau nên thắc mắc có thể điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật được không?

 Để trả lời câu hỏi này, hãy tìm hiểu trong bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?

 Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, rò hậu môn được hình thành do các khe nhú trong ống hậu môn bị nhiễm trùng nhưng không được phát hiện và điều trị sớm gây tụ mủ và hình thành các đường rò.

Điều trị rò hậu môn không phẫu thuật có được không?

  Bệnh rò hậu môn không chỉ gây đau đớn cho người bệnh mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh nếu không điều trị kịp thời.

  Để điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả và đảm bảo ngăn chặn được nguy cơ tái phát bị bắt buộc người bệnh phải phẫu thuật ngoại khoa mở đường rò.

  Tuy nhiên, các phương pháp phẫu thuật hiện nay đều gây đau đớn khiến người bệnh lo sợ, thời gian điều trị và hồi phục lâu dẫn đến chi phí tốn kém.

 Hiểu được điều đó, trong thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng phương pháp HCPT và PPH điều trị rò hậu môn hiệu quả.

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT, PPH

 HCPT và PPH đang là những phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn nói riêng và các bệnh lý hậu môn – trực tràng nói chung hiệu quả trong thời gian qua.

HCPT và PPH là hai phương pháp hiện đại và tiên tiến được các chuyên gia y tế đánh giá cao

 Đây là hai phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia y tế đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

  Ít gây đau đớn: Bằng kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu mà không dùng đến dao mổ để mở các đường rò ít gây đau đớn cho người bệnh.

  Độ chính xác cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp định vị chính xác vị trí các đường rò, đảm bảo an toàn và không gây tổn thường các bộ phận xung quanh.

  Thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng: quá trình thực hiện nhanh chóng nên người bệnh có thể ra về ngay khi tình trạng sức khỏe ổn định, các vết thương cũng nhanh lành nên không ảnh hưởng đến chức năng cũng như sinh hoạt của người bệnh.

  Hạn chế tái phát: Với hàng nghìn ca bệnh rò hậu môn được điều trị tại Đa Khoa Thế Giới trong những năm qua, tình trạng sức khỏe hiện nay vẫn hàn toàn ổn định và không có dấu hiệu tái phát.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng về điều trị bệnh rò hậu môn cũng như các bệnh lý về hậu môn – trực tràng được người bệnh tại TPHCM và các tỉnh lân cận lựa chọn.

 Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu cho người bệnh.

 Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có thể điều trị rò hậu môn mà không cần phẫu thuật hay không. Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì, hãy bấm vào khung bên dưới để gặp các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Biểu hiện của bệnh rò hậu môn và cách điều trị

Xem thêm: Bệnh rò hậu môn có tự khỏi được không?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.