Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị viêm âm đạo bằng thuốc

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,705

Điều trị viêm âm đạo bằng thuốc

  Có đến 9/10 người phụ nữ bị viêm âm đạo một lần trong đời, con số này chứng minh đây là một căn bệnh rất phổ biến ở phụ nữ, tuy bệnh không đe dọa đến tính mạng người bệnh nhưng lại gây ra những tổn hại về mặt sức khỏe cho chị em. Do đó điều trị bệnh là việc làm cần thiết, trong đó việc tìm thuốc chữa viêm âm đạo có hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Điều trị viêm âm đạo bằng thuốc

 Đa số phụ nữ đều có mong muốn bệnh viêm âm đạo được điều trị dứt điểm, để đạt được kết quả đó đầu tiên chị em nên gặp các bác sĩ chuyên về phụ khoa để khám và tư vấn viêm âm đạo, sau khi xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp, ngăn không để cho bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

dieu tri viem am dao bang thuoc - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Thuốc điều trị viêm âm đạo

 Cần phải tìm đúng nguyên nhân gây bệnh để dùng đúng thuốc đặc trị, bác sĩ sẽ kê đơn điều trị viêm âm đạo bằng thuốc kháng sinh và thuốc kháng viêm kết hợp để tiêu diệt được nguyên nhân gây bệnh.

 Bệnh nhân nên uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc uống hoặc sử dụng thuốc quá liều sẽ làm cho vi khuẩn nhờn thuốc, bệnh thêm nặng, làm cản trở quá trình điều trị.

 Mỗi người sẽ có một phác đồ điều trị riêng, do đó, không nên sử dụng đơn thuốc của người khác để tự chữa vì bệnh không dứt mà còn gây ra các biến chứng nặng hơn. Người bệnh cũng không nên tự ý bỏ dở liệu trình điều trị khi thấy bệnh mới hết, cần phải đi bác sĩ kiểm tra để khẳng định là bệnh đã khỏi hẳn.

 Trong quá trình điều trị nên kết hợp điều trị song song cho cả bạn đời để bệnh không thể tái phát trở lại. Nên tuân thủ liệu trình dùng thuốc, nhiễm trùng có thể hình thành và tái phát, hình thành sự kháng thuốc, quá trình điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm:

 Trên đây là một số thông tin về thuốc điều trị viêm âm đạo do các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới cung cấp, nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh viêm âm đạo

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.