Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị viêm cổ tử cung nặng

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 533

Điều trị viêm cổ tử cung nặng

Điều trị viêm cổ tử cung nặng sao cho hiệu quả là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, bởi bệnh lý này gây ra không ít khó khăn cho họ, khiến đời sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn cũng như đe dọa đến khả năng sinh sản sau này. Nhằm cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết cho chị em về vấn đề này, các chuyên gia đã có một số chia sẻ sau đây.

 

Viêm cổ tử cung là gì?

 Cổ tử cung là ống thông giữa âm đạo với tử cung, có vai trò phòng tránh các bệnh lây nhiễm từ ngoài vào tử cung. Các chuyên gia cho biết khi cổ tử cung bị viêm sẽ làm giảm khả năng miễn dịch của tử cung và âm đạo, từ đó chị em dễ mắc phải các bệnh phụ khoa và bệnh tình dục.

 Đối tượng dễ mắc phải bệnh viêm cổ tử cung là những chị em trong độ tuổi sinh sản hoặc từng có hành vi quan hệ tình dục. Chị em có thể nhận biết bệnh viêm cổ tử cung qua những triệu chứng sau đây:

❃ Ở giai đoạn đầu, chị em sẽ cảm giác có những cơn đau âm ỉ ở vùng bụng và xương chậu ở giai đoạn hành kinh và khi quan hệ tình dục.

❃ Khí hư có màu sắc bất thường, lượng khí hư ra nhiều có màu và mùi lạ.

Điều trị viêm cổ tử cung nặng

Nhận biết viêm cổ tử cung qua dấu hiệu khí hư bất thường

❃ Âm đạo chảy máu bất thường không đúng chu kỳ kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể đến sớm hoặc chậm hơn so với bình thường, lượng máu kinh cũng không ổn định.

❃ Khi bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng hơn sẽ khiến cho cổ tử cung bị viêm loét, sưng ngứa khó chịu, một số trường hợp còn có hiện tượng hình thành mủ.

 Do đó, các chuyên gia khuyến cáo nếu như chị em nhận thấy những dấu hiệu như vừa nêu trên thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, không nên vì mặc cảm mà tự ý điều trị hoặc sống chung với bệnh như vậy sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

 Tham khảo thêm ý kiến chuyên gia qua khung chat dưới đây.

 

 Bài viết liên quan:

Điều trị viêm cổ tử cung nặng bằng phương pháp nào cho hiệu quả?

 Trong nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã điều trị cho nhiều chị em bị viêm cổ tử cung ở mức độ nặng nhẹ khác nhau với những phương pháp phù hợp như:

✾ Điều trị bằng thuốc: Chị em sẽ được kê đơn thuốc uống, thuốc đặt âm đạo với liều lượng thích hợp nhằm giúp kháng viêm, giảm đau hiệu quả.

✾ Điều trị ngoại khoa: Hiện nay công nghệ điều trị viêm cổ tử cung bằng phương pháp Oxygen được các chuyên gia đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm như điều trị hiệu quả, tác động trực tiếp vào ổ bệnh, tái tạo vùng thương tổn, hạn chế tái phát, đảm bảo khả năng sinh sản của chị em.

Điều trị viêm cổ tử cung nặng

Phương pháp Oxygen giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả

 Bên cạnh đó, phòng khám còn được đánh giá là có nhiều ưu điểm trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc tiên tiến, chi phí điều trị hợp lý, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt,…

 Với những thông tin chia sẻ vừa rồi hy vọng rằng chị em đã có thêm nhiều thông tin cần thiết về việc điều trị viêm cổ tử cung nặng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.