Phòng khám đa khoa Thế Giới

Điều trị viêm niệu đạo ở nữ

Đánh giá: 10/ 10 ( 10 lượt)
Lượt xem : 1266

 Viêm niệu đạo ở nữ nếu không điều trị kịp thời dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt là khả năng sinh sản sau này. Vì thế, điều trị viêm niệu đạo ở nữ cần được thực hiện đúng lúc và đúng cách tránh để bệnh làm tổn hại đến sức khỏe của chị em.

Cách điều trị viêm niệu đạo ở nữ

dieu tri viem nieu dao o nu

Điều trị viêm niệu đạo

 Theo như các bác sĩ chuyên khoa phụ sản ở Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới cho biết, việc chữa trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh ở từng người. Nếu là viêm niệu đạo do Chlamydia và Mycoplasma thì thường nhạy cảm với thuốc kháng sinh nên thời gian dùng thuốc sẽ tương đối dài.

 Để giúp chị em sớm dứt khỏi căn bệnh này, các chuyên gia sẽ tiến hành điều trị theo phương pháp tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào độc tố và hoại tử, phục hồi các tổ chức, nâng cao sức miễn dịch giúp bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.

 Tuy nhiên, khi dùng thuốc để điều trị bạn nên chú ý uống thuốc đúng liều lượng, đúng loại, không tự ý dùng thuốc để tránh bị nhờn thuốc, cần tái khám định kỳ để biết rõ tình hình của bệnh, nên kiêng quan hệ trong quá trình điều trị.

 Bên cạnh đó, bạn nên uống nhiều nước để làm loãng nước tiểu, giúp bạn giảm được con đau mỗi khi đi tiểu kết hợp với việc ăn uống khoa học và rèn luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể giúp mau chóng đẩy lùi bệnh viêm niệu đạo.

Xem thêm:

 Trên đây là những thông tin về cách điều trị viêm niệu đạo, nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách điều trị hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ trao đổi chi tiết với bạn về cách chữa trị. 

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách điều trị viêm niệu đạo ở nữ

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.