Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị viêm tinh hoàn bằng Đông y có hiệu quả không?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 373

Điều trị viêm tinh hoàn bằng Đông y có hiệu quả không?

Điều trị viêm tinh hoàn bằng Đông y là phương pháp được nam giới ưu tiên lựa chọn do tính an toàn, ít tốn kém chi phí. Vậy chữa viêm tinh hoàn bằng Đông y liệu có hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 

Tổng quan về viêm tinh hoàn

 Viêm tinh hoàn là hiện tượng tinh hoàn nhiễm khuẩn do các vi khuẩn có hại xâm nhập ngược dòng từ niệu đạo theo ống dẫn tinh gây viêm tinh hoàn 1 bên hoặc cả hai bên tinh hoàn.

 Khi bị viêm tinh hoàn người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng như tinh hoàn sưng phù, nóng đỏ, đau tinh hoàn, có lẫn máu trong tinh dịch, đau khi quan hệ tình dục, cơ thể mệt mỏi, buồn nôn.

Hình ảnh viêm tinh hoàn ở nam giới

Hình ảnh viêm tinh hoàn ở nam giới

       Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn có thể là do vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, cơ quan sinh dục bị tổn thương,… hay do biến chứng của bệnh quai bị, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,….

 Viêm tinh hoàn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng cực kỳ nguy hiểm như áp xe bìu, teo tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn,… Do vậy, việc thăm khám và điều trị viêm tinh hoàn là điều hết sức cần thiết.

 

Chữa viêm tinh hoàn bằng Đông y có hiệu quả không?

 Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn điều trị viêm tinh hoàn bằng Đông y vì cho rằng thuốc Đông y lành tính, điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, điều trị viêm tinh hoàn bằng thuốc Đông y chỉ làm giảm các triệu chứng đau nhức, sưng phù tinh hoàn mà không tiêu diệt triệt để vi khuẩn, virus gây bệnh. Hơn nữa đối với phương pháp này thì cần phải kiên trì điều trị trong một thời gian dài.

Điều trị viêm tinh hoàn bằng Đông y

Điều trị viêm tinh hoàn bằng Đông y không đem lại hiệu quả cao

 Để việc điều trị viêm tinh hoàn được hiệu quả cao, các bác sĩ khuyên nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám ngay sau khi phát hiện các triệu chứng của bệnh. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã và đáng áp dụng phương pháp CRS trong hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn. Đây là phương pháp tiên tiến, có khả năng xác định chính xác vị trí mầm bệnh, tiêu diệt sạch vi khuẩn đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát.

 Toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị viêm tinh hoàn tại Phòng khám Thế Giới đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị viêm tinh hoàn đạt hiệu quả tốt nhất.

 Chi phí điều trị viêm tinh hoàn tại Đa khoa Thế Giới được công khai minh bạch, có hóa đơn đóng dấu đỏ rõ ràng, đảm bảo tính hợp lý.

 Hy vọng thông qua những thông tin trong bài viết trên đã giúp nam giới hiểu rõ hơn về điều trị viêm tinh hoàn bằng Đông y có hiệu quả không? Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc cần được tư vấn nam giới có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.