Phòng khám đa khoa Thế Giới


Điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,350

Điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc

 Trong lúc quan hệ, nam giới xuất tinh ra máu có nghĩa là trong tinh dịch có lẫn máu, khi thấy chứng xuất tinh ra máu thì cần phải được điều trị kịp thời và dứt điểm. Nếu cứ để lâu bệnh chuyển sang giai đoạn nặng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Vậy bị xuất tinh ra máu uống thuốc gì ?

Xuất tinh ra máu do đâu?

Điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh ra máu

    Nam giới có thể bị xuất tinh ra máu do một số nguyên nhân như:

 Viêm và nhiễm khuẩn: Các loại vi khuẩn như E.coli, nấm,… xâm nhập vào bên trong gây viêm tinh hoàn, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt,... hoặc mắc các bệnh xã hội cũng là nguyên nhân gây viêm nhiễm.

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Cổ bàng quang có rất nhiều mạch máu nối trực tiếp đến niệu đạo, khi xuất tinh niệu đạo co thắt mạnh, làm đứt các tĩnh mạch nhỏ dẫn đến xuất tinh ra máu.

 Tổn thương niệu đạo: Ở những nam giới có tần suất quan hệ quá dày có thể bị tắc nghẽn tuyến tiền liệt, túi tinh dẫn đến xuất tinh ra máu. Tổn thương niêm mạc niệu đạo khi quan hệ, tâm lý căng thẳng hoặc tư thế không thuận lợi cũng dẫn đến xuất tinh kèm máu.

 Ung thư: Xuất tinh ra máu cũng là một trong những dấu hiệu của các bệnh ung thư thường gặp ở nam giới như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, ung thư tinh hoàn,...

 Chấn thương do làm thủ thuật: Xuất tinh ra máu có thể xuất hiện sau khi đặt dụng cụ niệu đạo, chạy sinh thiết ung thư tuyến tiền liệt, thắt ống dẫn tinh,...

Điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, để điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc, nam giới cần qua kiểm tra và thăm khám cụ thể.Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng của người bệnh mới có thể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

 Việc sử dụng thuốc điều trị xuất tinh ra máu cần có chỉ định của bác sĩ, người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc điều trị tại nhà hoặc thay đổi liều lượng khiến quá trình điều trị gặp khó khăn.

 Xuất tinh ra máu có thể được điều trị đơn giản bằng thuốc nếu được phát hiện và thăm khám kịp thời.

Điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc

Việc sử dụng thuốc điều trị xuất tinh ra máu cần có chỉ định của bác sĩ

Ngoài ra, người bệnh cũng cần tuân thủ một số lời khuyên của các bác chuyên khoa để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao:

 Ngưng quan hệ tình dục trong quá trình điều trị.

 Sử dụng đúng liều lượng được chỉ định, tuyệt đối không tự ý ngưng hay thay đổi thuốc và liều lượng.

 Ngay khi nhận thấy có những tác dụng phụ của thuốc gây ra những triệu chứng mất thường như buồn nôn, chóng mặt,… cần liên hệ ngay với bác sĩ để xử lí kịp thời.

 Mặc dù điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc nhưng người bệnh vẫn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, chi phí điều trị hợp lý,…

 Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp được bạn tìm ra cách điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả. Nếu bạn muốn biết rõ cách điều trị như thế nào thì hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng bên dưới chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bạn. 

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.