Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả nhất

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,969

Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả nhất

Thủ dâm quá độ chính là một trong những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm. Khi gặp phải tình trạng này, ngoài ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, nam giới còn gặp không ít những nguy hại về sức khỏe. Vì thế, cần tìm cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả nhất để tránh những rắc rối do tình trạng này gây ra.

Tại sao thủ dâm lại gây ra tình trạng xuất tinh sớm?

Thủ dâm là hành vi tự kích thích lên dương vật ở nam giới để đạt khoái cảm và khi đến mức cực khoái có thể xảy ra hiện tượng xuất tinh. Nếu nam giới biết cách thủ dâm và có tần suất điều độ thì đây được coi là một cách giúp giải tỏa căng thẳng, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và nguy cơ mắc các bệnh tình dục.

Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả nhất

Khi thủ dâm thường có tâm lý lo sợ, tìm nơi kín đáo để thực hiện do không muốn bị người khác bắt gặp

Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới không biết rằng thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến xuất tinh sớm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới bị xuất tinh sớm do thủ dâm vì:

 Khi thủ dâm thường có tâm lý lo sợ, tìm nơi kín đáo để thực hiện do không muốn bị người khác bắt gặp.

 Thời gian thủ dâm ngắn, lực tác động bằng tay mạnh nên có thể gây tổn hại đến tính chất sinh sản của nam giới, ảnh hưởng đến sự nhạy cảm quá độ của dây thần kinh ở dương vật.

 Việc thủ dâm kéo dài và thường xuyên xảy ra dẫn đến xuất tinh ngưỡng giảm dần khiến nam giới khi quan hệ với bạn tình có thể xuất tinh ngay khi mới kich thích.

Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả nhất

Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả nhất

Không nên ở nhà một mình, vì khi đó bạn sẽ có cơ hội để nghĩ đến việc thủ dâm

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, có đến 90% nam giới đã từng thủ dâm, việc thủ dâm quá độ sẽ là một trong những nguyên nhân chính gây ra xuất tinh sớm ở nam giới. Hãy cùng tìm hiểu một số cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm:

Không nên ở nhà một mình, vì khi đó bạn sẽ có cơ hội để nghĩ đến việc thủ dâm.

Tránh xem các loại phim, hình ảnh có nội dung khiêu dâm, bởi nó sẽ kích thích ham muốn trong cơ thể bạn dẫn đến việc thủ dâm.

Không nên nghĩ quá nhiều đến vấn đề tình dục, nên tìm cách thư giãn cho bản thân như đọc sách, nghe nhạc hoặc trò chuyện cùng bạn bè để tránh nghĩ đến việc thủ dâm.

Hạn chế việc thủ dâm chứ không nên đột ngột dừng lại hẳn, bởi khi đó cơ thể sẽ bị ức chế làm cho tình trạng xuất tinh sớm diễn ra trầm trọng hơn. Nên giảm từ từ, nếu trước kia là 1 lần/ngày, thì bây giờ là 2 lần/ngày.

Cùng với việc hạn chế thủ dâm thì nam giới nên luyện tập co thắt cơ đáy chậu để khắc phục xuất tinh sớm.

Hãy giữ cho tinh thần luôn lạc quan, thoải mái, gạt bỏ mọi buồn phiền, lo lắng trong công việc và cuộc sống từ đó sẽ giảm thiểu đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

 Nên thường xuyên tập luyện thể thao để cơ thể luôn khỏe mạnh , nội tiết và sinh lý được cân bằng và bồi bổ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Trên đây là những thông tin về cách điều trị xuất tinh sớm do các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, nếu còn quan tâm đến bất cứ vấn đề gì, hãy nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia sẽ cung cấp thêm các thông tin bổ ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

Chặn dây thần kinh lưng dương vật trị xuất tinh sớm

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.