Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đối tượng mắc rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,259

Đối tượng mắc rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa

Chứng rối loạn cương dương xưa nay thường được đi kèm với nam giới độ tuổi trung niên và người già. Tuy nhiên, khi cuộc sống càng có nhiều áp lực, bệnh lại có xu hướng mở rộng hơn ở người trẻ, độ tuổi dưới 30.  Ngày càng nhiều chàng trai trẻ phải đương đầu với chứng bệnh khó nói này. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục ra sao, dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương thường là do ảnh hưởng của: tuổi tác, tâm lý, bệnh mãn tính, sử dụng các chất kích thích hoặc cũng có thể là do hậu quả của phẫu thuật và chấn thương,...

Đối tượng mắc rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa

Nguyên nhân khiến nam giới trẻ tuổi mắc rối loạn cương dương là do những thói quen xấu trong sinh hoạt của họ tác động. Nguyên nhân thường gặp nhất xuất phát từ thói quen sử dụng thuốc lá và các chất kích thích như rượu, bia và nghiêm trọng hơn cả là sử dụng ma túy.

Bên cạnh đó, việc ăn uống thiếu chất và lười vận động, trong khi luôn phải lo lắng, căng thẳng vì công việc và đời sống riêng tư cũng góp phần lớn trong việc gây bệnh.

Vấn đề cuối cùng và phổ biến nhất mà hầu như chàng trai trẻ nào cũng mắc phải được gọi là “hiệu ứng khiêu dâm”. Khi xem những sách báo hoặc phim ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác mới lạ và bị kích thích tột cùng (nguyên nhân là do lượng dopamine – hợp chất gây ra những kích thích não bộ tăng vọt). Tình trạng trên kéo dài có thể khiến cảm giác và cảm xúc bị bào mòn, khó đạt được trạng thái cương cứng khi cần thiết.

Rối loạn cương dương thường đi kèm với những triệu chứng như : Xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, dương vật cương cứng không đúng lúc…gây nhiều phiền toái cho nam giới cũng như đời sống tình dục của họ. Bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Thế Giới khuyên rằng, người trẻ có thể dễ dàng khắc phục bệnh rối loạn cương dương bằng cách tạo cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, tránh xa các chất kích thích và giữ tâm trạng thoải mái. Nữ giới cũng nên động viên người bạn tình của mình để anh thoát khỏi mặc cảm tự ti.

Trường hợp rối loạn cương dương  diễn ra trong thời gian dài, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.