Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đốt gai sinh dục có đau không ? Có nên đốt không ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,416

Đốt gai sinh dục có đau không ? Có nên đốt không ?

 Đốt gai sinh dục có đau không? Có nên đốt không là những thắc mắc thường gặp ở những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này. Vì vậy, để có được câu trả lời chính xác nhất cho người bệnh, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và được chia sẻ như sau:

Đốt gai sinh dục có đau không ? Có nên đốt không ?

Đốt gai sinh dục có đau không? Có nên đốt không?

Bệnh gai sinh dục không có khả năng lây nhiễm nhưng ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, gai sinh dục được phát triển từ các tế bào gai đột biến gây ra. Bình thường, các tế bào gai có hình đa giác, nhân tròn chứa các tổ chức hạt bên trong nhưng khi các tế bào này gia tăng quá mức sẽ khiến các gai nhú nổi lên da và mọc dài hơn bình thường.

  Các gai sinh dục này mặc dù không gây hại đến sức khỏe của người bệnh những lại khiến người bệnh thấy bất tiện trong sinh hoạt cũng như mặc cảm với bạn tình. Vì vậy mà ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của bệnh, người bệnh nên đến cơ sở y tế để tiến hàng đốt gai sinh dục.

  Hiện nay, đốt gai sinh dục được thực hiện tại rất nhiều cơ sở y tế bằng phương pháp đốt điện và đốt laser. Có thể nói đây là phương pháp phổ biến nhất trong việc loại bỏ các gai sinh dục ở cả nam và nữ giới.

  Tuy nhiên, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, việc đốt gai sinh dục bằng dòng điện cao tần hoặc tia laser có thể gây tổn thương cho người bệnh cũng như tăng khả năng viêm nhiễm.

 Vì vậy, trước khi tiến hành điều trị gai sinh dục, người bệnh nên tìm hiểu kĩ lưỡng địa chỉ điều trị uy tín và chất lượng cũng như phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị gai sinh dục không đau tại Đa Khoa Thế Giới

 Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành một trong những cơ sở y tế tiên phong tại TPHCM trong việc khám và điều trị bệnh gai sinh dục và các bệnh da liễu khác.

Đốt gai sinh dục có đau không? Có nên đốt không?

Điều trị bệnh gai sinh dục bằng phương pháp ALA - PDT

 Đặc biệt, bằng việc áp dụng phương pháp ALA – PDT với nhiều bước cải tiến vượt bậc, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía người bệnh.

  Là phương pháp an toàn, không gây tổn thương đến các cơ quan xung quanh của người bệnh.

  Loại bỏ hoàn toàn các gai nhú bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu, tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

  Thời gian thực hiện điều trị và hồi phục nhanh chóng.

  Đảm bảo không gây đau đớn cho người bệnh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc sau khi điều trị.

  Được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

 Với những thông tin chia sẻ trên đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hi vọng người bệnh sẽ không quá lo lắng và có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cách điều trị bệnh gai sinh dục.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp về vấn đề đốt gai sinh dục có đau không và có nên đốt không, hãy để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.