Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,386

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì?

 Dương vật chảy máu khi quan hệ là một hiện tượng đáng lo ngại khi có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tình dục của nam giới. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về nguyên nhân chảy máu dương vật khi quan hệ và cách điều trị trong bài viết sau. Hy vọng có thể giúp các mày râu biết xử lý đúng cách an toàn cho “cậu nhỏ”.

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì?

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, đang quan hệ dương vật bị chảy máu cho thấy một tác động nào đó của cuộc yêu đã khiến bộ phận này bị tổn thương.

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì?

  Quan hệ bị chảy máu có sao không?

  Đứt dây hãm khi quan hệ: Cấu tạo dây hãm bao quy đầu ngắn hoặc quá mảnh dễ bị nứt rách gây đau khi quan hệ, thằng nhỏ chảy máu nhiều.

  Rách bao quy đầu khi quan hệ: Đầu dương vật bị chảy máu khi quan hệ là biểu hiện chảy máu bao quy đầu do quá dài, nghẹt, hẹp hoặc viêm.

  Dương vật rách chảy máu: Bộ phận sinh dục nam bị chảy máu do quan hệ tình dục thô bạo, sai tư thế, dương vật va đập vào khung chậu nữ.

  Chảy máu bên trong dương vật: Các bệnh viêm nam khoa là “thủ phạm” gây xuất tinh ra máu, tiểu ra máu, dương vật ra máu sau khi quan hệ.

  Bệnh lây qua đường tình dục: Nam giới bị chlamyda, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai và lậu,… có dấu hiệu chảy máu của quý khi quan hệ.

 Bạn có thể trao đổi thêm với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn riêng cách khắc phục hiện tượng chảy máu dương vật sau khi quan hệ.

Cách điều trị chảy máu dương vật hiệu quả

 Dương vật được ví như của quý của nam giới vì chức năng tình dục và sinh sản khó có thể thay thế được. Do đó, nam giới nên biết cách chăm sóc cậu nhỏ bị chảy máu khi quan hệ an toàn như sau:

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì?

  Dương vật chảy máu cần làm gì mới tốt?

  Cầm máu ở dương vật: Khi bị xước dương vật chảy máu nam giới cần dừng quan hệ, tiến hành cầm máu nhanh bằng băng gạc rồi thăm khám ngay tại cơ sở y tế chuyên khoa.

  Khám chuyên khoa: Bác sĩ có thể đồng thời xử lý vết thương dương vật, khám thực thể và hỏi bệnh sử để chẩn đoánh chính xác nguyên nhân dương vật bị chảy máu khi quan hệ.

  Chỉnh hình dương vật: Để bảo toàn thẩm mỹ và chức năng dương vật, nam giới được chỉ định khâu nối dây hãm, cắt dây hãm quy đầu, cắt bao quy đầu bằng ngoại khoa ít xâm lấn.

  Điều trị bệnh lý: Trường hợp bác sĩ phát hiện bệnh nam khoa, bệnh xã hội sẽ đề ra phác đồ trị liệu để phòng ngừa các biến chứng đe dọa khả năng tình dục và sinh sản nam.

  Tư vấn sức khỏe: Sang chấn tâm lý sau tai nạn phòng the làm giảm ham muốn, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ có biện pháp hỗ trợ nam giới giải tỏa áp lực này.

  TÓM LẠI: Cách tốt nhất để nam giới xử lý dương vật bị chảy máu khi quan hệ là tìm đến địa chỉ chuyên khoa uy tín để được chăm sóc y tế phù hợp.

Địa chỉ chuyên khoa điều trị dương vật chảy máu

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới đang là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng TPHCM. Nam giới bị chảy máu vùng kín có thể an tâm điều trị tại đây với:

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì?

  Địa chỉ chuyên khoa điều trị dương vật chảy máu

 Bác sĩ nam khoa giỏi có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm giúp khắc phục triệt để tình trạng tổn thương dương vật cho chấn thương, viêm nhiễm và bệnh tình dục.

 Điều kiện y khoa tốt nhất với thiết bị và phương pháp hiện đại đáp ứng yêu cầu xử lý dương vật chảy máu triệt để, thẩm mỹ, hạn chế đau đớn và hồi phục nhanh.

 Dịch vụ y tế hàng đầu tiếp nhận khám chữa mọi ngày trong năm, xử lý thủ tục đơn giản, sắp xếp thăm khám thuận tiện, bệnh nhân được phục vụ tận tình, chu đáo.

 Nguyên tắc bảo mật thông tin bảo vệ danh dự và lợi ích chính đáng của bệnh nhaanm giúp nam giới cảm thấy thực sự thoải mái khi thăm khám “bệnh nhạy cảm”.

 Chi phí điều trị hợp lý với bảng giá khám chữa được kê khai minh bạch cho bệnh nhân tham khảo. Miễn phí tư vấn - đặt hẹn và hỗ trợ nhiều chi phí thăm khám khác.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về tình trạng dương vật bị chảy máu khi quan hệ. Mọi thắc mắc về bệnh tình dục nam và chính sách chẩn trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Thế Giới mời bạn nhấn vào khung chat để trao đổi riêng với chuyên gia.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.