Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật bị cong gây ra những tác hại gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 950

Dương vật bị cong gây ra những tác hại gì ?

 Nhiều nam giới đang phải lo lắng, ngại ngùng, tự ti khi thấy dương vật của mình bất thường như dương vật bị cong, dương vật lồi lõm, ngắn lại … Thay vì lo lắng, tại sao bạn lại không tìm hiểu về vấn đề “dương vật bị cong gây tác hại gì ?” hiểu biết về nó bạn sẽ cảm thấy bớt lo lắng tự tin hơn rất nhiều đó

Dương vật bị cong gây ra những tác hại gì ?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, dương vật bị cong là nỗi lo của nhiều nam giới vì nó có thể gây nên những tác hại sau đây:

Dương vật bị cong gây ra những tác hại gì?

Dương vật bị cong gây ra những tác hại gì?

  Gây đau: Biểu hiện của dương vật bị cong thường là thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh, làm cho máu lưu thông trong vật hang.

  Mất thẩm mỹ: Về hình dáng, do cong nên dượng vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, chỗ lồi, chỗ lõm và chiều dài bị ngắn lại.

  Quan hệ khó khăn: Khi dương vật quá cong sẽ khiến nam giới gặp nhiều khó trong quan hệ và khó có thể đưa dương vật vào trong âm đạo nữ giới.

 Để tránh khỏi những tác hại này thì khi phát hiện dương vật bị cong nam giới hãy đến Đa Khoa Thế Giới để thăm khám. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp nam giới chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn. Từ đó nam giới có thể lấy lại sự tự tin cho chính mình.

Dương vật bị cong có chữa được không ?

 Các chuyên gia cho biết, tình trạng dương vật bị cong vẫn có thể chữa khỏi bằng nhiều cách khác nhau. Tùy vào mức độ dương vật cong nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ chỉ ra phương pháp điều trị hiệu quả. Chính vì thế, khi nhận thấy dương vật mình bị cong thì nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Dương vật bị cong gây ra những tác hại gì?

  Dương vật bị cong có chữa được không?

   Dùng thuốc: Nếu như dương vật mới bị cong thì nam giới có thể dùng thuốc để chữa trị, thời gian điều trị sẽ lâu nên nam giới cần phải kiêng trì tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ.

   Phẫu thuật: Bệnh nặng nam giới nên tiến hành phẫu thuật, việc phẫu thuật sẽ lấy bỏ cục xơ và làm thẳng lại dương vật.

 Bình thường dương vật của nam giới sẽ cương lên theo trục thẳng khi có sự kích thích tình dục. Nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng. Khi dương vật cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là bình thương và sẽ không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục.

Đa Khoa Thế Giới – Địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện chỉnh hình dương vật

 Với mục tiêu mang đến sức khỏe cho mọi người, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tự hào là một trong những địa chỉ chỉnh hình dương vật tốt nhất tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi đã tiểu phẫu chỉnh hình dương vật thành công cho hàng ngàn nam giới khi tới đây. Trả lại quý ông bản lĩnh đàn ông đích thực vốn có.

Dương vật bị cong gây ra những tác hại gì?

  Đa Khoa Thế Giới – Địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện chỉnh hình dương vật

  Đội ngũ y bác sĩ: Hội tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề vững, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong chỉnh hình dương vật. Đảm bảo chỉnh hình dương vật thành công, hiệu quả cho nam giới.

  Cơ sở khám chữa bệnh: Có phòng tiểu phẫu vô trùng, các máy móc, thiết bị tiểu phẫu của phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đảm bảo quy trình tiểu phẫu diễn ra chính xác, an toàn.

  Phương pháp chỉnh hình dương vật: Đa Khoa Thế Giới là một trong những phòng khám luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong tiểu phẫu chỉnh hình dương vật.

  Chi phí hợp lý: Tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng, và được thông áo trước để nam giới có thể yên tâm chỉnh hình dương vật.

 Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về phẫu thuật dương vật bị cong thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được miễn phí và bảo mật.

 Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của phòng khám.

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý.

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.