Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 14 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,819

Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không ?

 Không ít nam giới đang phải lo lắng, ngại ngùng, tự ti khi thấy dương vật của mình bất thường như dương vật bị cong, dương vật lồi lõm, ngắn lại … Vậy Dương vật cong quan hệ có sướng không ?… Đó là băn khoăn của nhiều nam giới khi dương vật bị cong vẹo.

Thế nào là dương vật bị cong?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, trong tình trạng bình thường, “cậu nhỏ” của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng. Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên, xuống dưới chút đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục.

Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không?

Hình ảnh minh họa dương vật bị cong ở nam giới

 Dương vật cong khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ. Do đó, nếu cậu nhỏ của bạn hơi cong hoặc hơi nghiêng sang một bên cũng là hiện tượng phổ biến. Tình trạng này thường không gây trở ngại gì cho sinh hoạt hay đời sống tình dục.

 Vấn đề chỉ được đặt ra khi độ cong quá lớn (trên 30 độ) hay gập góc hoặc tình trạng cong gây trở ngại cho tiểu tiện hoặc sinh hoạt tình dục. Lúc này, mới cần can thiệp y khoa để chỉnh lại dương vật.

Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không?

 Nếu dương vật cong nhẹ, không gây đâu đớn cũng như không ảnh hưởng gì đến cuộc sống sinh hoạt tình dục và khả năng sinh sản thì nam giới không cần đến gặp bác sĩ. Nhưng nếu tình trạng dương vật cong gây đau đớn, bầm tím thậm chí là chảy máu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, khó khăn khi quan hệ tình dục,…thì cần phải đến gặp bác sĩ để thăm khám và nắn chỉnh lại bằng phương pháp phẫu thuật.

Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không?

Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không?

 Dương vật cong hơn 10 độ nếu để lâu không điều trị hoặc tự điều trị khi chưa thăm khám có thể để lại một số biến chứng nguy hiểm như gãy dương vật, đi lại khó khăn, vô sinh – hiếm muộn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…..

 Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không còn tùy thuộc vào mức độ cong vẹo của dương vật. Bởi khi dương vật bị cong sẽ gây khó khăn cho quá trình giao hợp khiến nam giới đau đớn đồng thời bạn tình cũng cảm thấy ức chế tâm lý, giao hợp không có chất lượng do đau, hoặc bản thân vẫn còn cảm thấy bất an.

Chi phí phẫu thuật dương vật bị cong hết bao nhiêu?

 Tùy vào từng trường hợp mà chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật khác nhau cụ thể như :

Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không?

  Chi phí phẫu thuật dương vật bị cong hết bao nhiêu ?

  Tình trạng dương vật : Nếu dương vật ngắn, nhỏ và gặp tình trạng hẹp, dài bao quy đầu hoặc mắc phải các bệnh viêm nhiễm khác thì việc hỗ trợ điều trị sẽ phức tạp hơn vì vậy chi phí cũng sẽ cao hơn.

  Phương pháp phẫu thuật : Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương nhưng cần dựa vào tình trạng của dương vật để lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp.

  Trình độ tay nghề bác sĩ : Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo độ an toàn và tỉ lệ thành công cao tuy nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn so với bác sĩ có tay nghề thấp, ít kinh nghiệm.

  Chất lượng dịch vụ : Những cơ sở y tế được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại thì kết quả phẫu thuật đạt hiệu quả cao hơn nên chi phí sẽ nhiều hơn các cơ sở kém chất lượng.

 Tại Đa Khoa Thế Giới, chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật và các bệnh lý nam khoa khác đều được công khai thông báo rõ ràng trước để bệnh nhân chuẩn bị và chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra nhiều tác hại

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền ?

Hình ảnh dương vật bị cong ở nam giới

Tư thế quan hệ khi dương vật bị cong cho nam giới

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.