Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,067

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

 Dương vật cong là điều khiến nhiều nam giới khổ tâm vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mĩ mà còn chi phối cả chức năng sinh lý của nam giới. Vậy dương vật bị cong thì phải làm thế nào sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình dương vật của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Dương vật bị cong có phải là bệnh không?

 Dương vật bình thường ở nam giới khi cương cứng sẽ có trục thẳng, nếu khi cương lên mà thấy dương vật có hiện tượng lệch sang bên phải hoặc trái thì được coi là dương vật bị cong. Tình trạng này không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của nam giới nhưng gây mất thẩm mĩ và giảm chất lượng tình dục trong những lần quan hệ.

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Dương vật bị cong được coi là bệnh xơ cứng thể hang

 Theo các bác sĩ nam khoa chỉnh hình thì dương vật bị cong được coi là bệnh xơ cứng thể hang. Đây là dạng bệnh lành tính do các mảng xơ hoặc cục xơ cứng phát triển gây co kéo và làm biến dạng dương vật khi cương dương.

 Khi nhận thấy dương vật của mình bị cong, nam giới không cần quá lo lắng và tuyệt đối không được tự ý dùng tay uốn hay bẻ dương vật có thể gây chấn thương hoặc thậm chí là gãy dương vật.

Nguyên nhân và tác hại của tình trạng dương vật bị cong

 Ngoài nguyên nhân do bị xơ cứng thể hang ra thì nam giới bị cong dương vật có thể do:

  Rối loạn trong cơ thể ở những nam giới bị bệnh mạch máu và tiểu đường gây ảnh hưởng đến hình dạng của “cậu nhỏ”.

  Sinh hoạt tính dục quá mạnh bạo, kích thích mạnh hoặc bóp, bẻ dương vật, tư thế quan hệ không phù hợp.

  Vỡ vật hang gây chảy máu và tụ trong vật hang lâu ngày hình thành nên các mảng xơ làm dương vật bị cong.

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Tại sao dương vật của nam giới lại bị cong?

 Nếu không được cải thiện, nam giới có thể gặp nhiều khó khăn tròn sinh hoạt như:

  Gây đau đớn: Cảm giác đau tức ở dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang.

  Mất thẩm mỹ: Dương vật bị cong, chỗ lồi chỗ lõm và làm hạn chế chiều dài của dương vật khiến nam giới tự ti, xấu hổ mỗi lần quan hệ.

  Giảm chất lượng tình dục: Dương vật bị cong khi cương cứng khiến nam giới gặp khó khăn trong mỗi lần giao hợp. Tình trạng này kéo dài gây giảm ham muốn tình dục.

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Tình trạng dương vật bị cong cần phải kiểm tra và thăm khám xác định mức độ của bệnh

 Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của nam giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, tình trạng dương vật bị cong cần phải kiểm tra và thăm khám nam khoa xác định mức độ của bệnh mới có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

  Với những nam giới mới bị cong dương vật trong thời gian 1 – 2 năm có thể điều trị bằng thuốc trong một thời gian để cải thiện.

  Khi bệnh nặng, nam giới cần làm phẫu thuật để loại bỏ các cục xơ và làm thẳng dương vật, xua tan nỗi lo dương vật bị cong và lấy lại sự tự tin cho nam giới.

 Lưu ý: Khi dương vật bị cong, nam giới tuyệt đối không nên tự ý mua những loại thuốc được quảng cáo không rõ nguồn gốc để tránh những biến chứng nguy hiểm. Tốt nhất nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị thích hợp.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về vấn đề dương vật bị cong ở nam giới. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy bấm vào khung bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra nhiều tác hại

Dương vật bị cong sang trái có sao không ?

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ chữa dương vật bị cong tốt nhất TPHCM

Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.