Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,386

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì?

 Có không ít nam giới đang lo lắng khi gặp phải tình trạng dương vật bị cong xuống dưới khi cương dương. Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này, hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để biết dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì ?

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong xuống dưới

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì?

Dương vật bình thường và dương vật bị cong xuống dưới

 Khi cương cứng, dương vật của nam giới sẽ có trục thẳng, gốc dương vật và đầu dương vật nằm trên một mặt phẳng. Khi dương vật hơi lệch về 2 bên hoặc cong lên trên đều được coi là bình thường và không gây hại về sau.

 Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới có hiện tượng dương vật bị cong xuống dưới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như:

  Do bẩm sinh.

  Do những rối loạn trong cơ thể nhứ mắc các bệnh về mạch máu hoặc tiểu đường làm ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”.

  Do tư thế quan hệ không hợp lý, kích thích mạnh hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì?

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì?

Dương vật bị cong xuống dưới khiến nam giới gặp khó khăn trong quan hệ

 Theo các chuyên gia nam khoa, dương vật bị cong xuống dưới không nguy hiểm và ảnh hưởng đến tính mạng của nam giới nhưng có thể gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt và đời sống tình dục.

  Đầu dương vật cong xuống dưới gây mất thẩm mĩ.

  Nam giới có dương vật cong xuống luôn có tâm lý tự ti, xấu hổ mỗi lần gần gũi với bạn tình.

  Gặp khó khăn trong quan hệ, giảm cảm giác khoái cảm trong quá trình giao hợp do nam giới dễ bị đau khi đưa dương vật vào trong âm đạo.

  Có nguy cơ gãy dương vật nếu nam giới cố gắng bẻ lại dương vật hoặc quan hệ quá mạnh bạo.

  Nam giới có thể thấy bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang.

 Để tránh khỏi những nguy hại trên, ngay khi phát hiện dương vật bị cong xuống dưới, nam giới hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để thăm khám. Tại đây, đội ngũ bác sĩ nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ chẩn đoán và hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn giúp nam giới lấy lại bản lĩnh và tự tin cải thiện đời sống tình dục.

Hỗ trợ điều trị dương vật bị cong xuống dưới tại Đa Khoa Thế Giới

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, dương vật bị cong xuống dưới có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ dương vật cong nặng hay nhẹ, nguyên nhân gây cong dương vật mà bác sĩ sẽ chỉ ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì?

Đa Khoa Thế Giới tự hào là một trong những địa chỉ chỉnh hình dương vật tốt nhất tại TPHCM

 Với mục tiêu mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tự hào là một trong những địa chỉ chỉnh hình dương vật tốt nhất tại TPHCM trong nhiều năm qua. Tại đây, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu chỉnh hình dương vật bị cong xuống dưới với những ưu điểm nổi bật như:

  Trình độ chuyên môn: Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực khám và chỉnh hình dương vật, mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

  Chất lượng phòng khám: Các phòng khám và thực hiện phẫu thuật sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ các tiện nghi và trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo quy trình tiểu phẫu diễn ra chính xác, an toàn.

  Phương pháp điều trị: Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc thực hiện phẫu thuật chỉ hình dương vật bị cong xuống dưới.

  Chi phí phù hợp: Mọi khoản phí khám và điều trị đều được thông báo công khai, có hóa đơn rõ ràng để nam giới có thể yên tâm.

 Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề dương vật bị cong xuống dưới cần các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp, hãy để lại số điện thoại tại khung bên dưới hoặc gọi tới hotline (028)39 233 666 để được bảo mật thông tin tuyệt đối. Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ 24/24, hỗ trợ tối đa cho người bệnh chủ động sắp xếp thời gian thăm khám với mã số ưu tiên qua khung chat trực tuyến bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền ?

Dương vật bị cong sang trái có sao không ?

Hình ảnh dương vật bị cong ở nam giới

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.