Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,836

Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ?

 Vấn đề cậu nhỏ bị cong hay lệch sang một bệnh khi cương cứng được nhiều nam giới quan tâm. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên nhiều người không dám chia sẻ mà thường lên mạng để tìm hiểu. Vậy dương vật cong sang phải có ảnh hưởng gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sơ lược về dương vật bị cong ở nam giới

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, trong tình trạng bình thường “cậu nhỏ” của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng, nhưng có một vài trường hợp lại lệch về bên trái, bên phải,… được coi là bình thường và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục.

Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ?

Dương vật bị cong bên phải 

 Vấn đề chỉ được đặt ra khi độ cong quá lớn (trên 30 độ) hay gập góc hoặc tình trạng cong gây trở ngại cho tiểu tiện hoặc sinh hoạt tình dục. Lúc này, mới cần can thiệp y khoa để chỉnh lại dương vật.

 Nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật cong vẹo này có thể do một trong những yếu tố như sau:

  Do di truyền.

  Do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

  Do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, do kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ?

 Người mắc bệnh cong dương vật thường xuyên bị đau tức dương vật dương vật do các mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh, khiến máu khó lưu thông trong hang vật.

 Về hình dáng, do cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ và chiều dài co ngắn lại khi bạn tình sờ vào sẽ dễ dàng nhận thấy từ đó dẫn đến tình trạng nam giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ?

Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ? 

 Về phương diện sức khỏe sinh sản, dương vật chỉ tham gia vào quá trình xuất tinh như một ống dẫn tinh dịch, có nút khóa mở tương ứng với lúc bình thường và khi xuất tinh. Do đó, sức khoẻ sinh sản phụ thuộc nhiều vào chất lượng tinh trùng cũng như khả năng phóng tinh. Hình dáng cậu bé không thực sự có ý nghĩa trong khía cạnh sức khoẻ sinh sản nam giới mà chỉ gián tiếp ảnh hưởng nếu hành vi giao hợp gặp trở ngại lớn.

 Tuy nhiên, nếu dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và nam giới bị đau, đồng thời bạn tình cũng cảm thấy ức chế tâm lý, giao hợp không có chất lượng do đau, hoặc bản thân vẫn còn cảm thấy bất an, thì nên đến thăm khám nam khoa ở các phòng khám chuyên khoa nam học. Các bác sĩ sẽ cho anh những lời khuyên thích hợp hoặc tư vấn phương pháp can thiệp cần thiết.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về trường hợp nào nam giới cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.